V/v: tổ chức hoạt động tham quan trải nghiệm tại vườn bách thú Hà Nội

V/v tổ chức hoạt động tham quan trải nghiệm tại vườn bách thú Hà Nội

Kính gửi: Quý vị phụ huynh khối Mẫu Giáo Lớn/ Mẫu Giáo Nhỡ trường Mầm Non Ban Mai.

Căn cứ Kế hoạch năm học của Nhà trường về việc Tổ chức các hoạt động tham quan trải nghiệm của Học Sinh năm học 2016-2017; Với mục đích:

– Trẻ biết được sự phong phú và đa dạng của thế giới động vật.
– Trẻ được củng cố các kiến thức và kĩ năng về một số loài động vật: Tên gọi, đặc điểm, cách ăn, cách di chuyển…từ đó hình thành ở trẻ tình yêu thương với động vật; ý thức chăm sóc & bảo vệ động vật.
– Trẻ mạnh dạn tự tin tham gia vào các hoạt động trải nghiệm để lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên.
– Hình thành cho trẻ niềm đam mê khám phá thế giới xung quanh

Ban Giám hiệu Trường Mầm non Ban Mai thông báo Kế hoạch tham quan trải nghiệm tại vườn thú Hà Nội:

 Thời gian:
Khối Mẫu giáo Nhỡ Kitty: 7h45 – 11h00 Thứ tư, ngày 14/12/2016
Khối Mẫu giáo lớn Misa: 7h45 – 11h00 Thứ năm, ngày 15/12/2016

 Địa điểm:

Đường Bưởi- Ngọc Khánh- Ba Đình – Hà Nội

Để buổi thăm quan trải nghiệm của các con thành công tốt đẹp, kính đề nghị quý phụ huynh đăng ký với GVCN lớp để đảm bảo con đủ sức khỏe & hợp lực cùng nhà trường chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho con.

• Trang phục: Phụ huynh cho các con mặc đồng phục của trường MN Ban Mai, đi dép quai hậu, đội mũ.

• Thời gian ăn sáng: Từ 7h – 7h30, sau 7h30 cha mẹ vui lòng cho con ăn sáng trước tại nhà.

Trân trọng thông báo!

BAN GIÁM HIỆU