Ưu đãi đặc biệt Tháng 4 chào đón BMSers trở lại trường Mầm non Ban Mai

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – RỘN RÀNG BACK TO SCHOOL

Chính sách đặc biệt Tháng 4 chào đón BMSers trở lại trường

Chào Tháng 4 với đầy háo hức, hân hoan đón học sinh trở lại trường, Ban Mai School trân trọng gửi tới Quý Cha mẹ học sinh Chính sách ưu đãi lên tới 13.000.000đ dành riêng cho CMHS nhập học trong tháng 4 này:

Tặng 100% Phí phát triển trường

Giảm 50% HỌC PHÍ tháng đầu tiên

Giảm 10% HỌC PHÍ 5 tháng tiếp theo

Tặng 500.000đ Phí hồ sơ trải nghiệm

Đăng ký trải nghiệm một ngày hạnh phúc của BMSers, tham quan Ban Mai Tour, giao lưu trực tiếp cùng Ban Giám hiệu và nhận tư vấn tuyển sinh tại: https://forms.gle/M9D2twQHhY4xdL4H8

Campus Trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai như khu vườn cổ tích được đánh thức sau một giấc ngủ dài bởi những bước chân nhộn nhịp, hồi trống trường rộn vang và những tràng cười thỏa thích khi Học sinh chính thức được trở lại trường từ ngày 06/4/2022. Nhìn các anh chị Tiểu học trở về nhà trong niềm vui khôn xiết cùng những câu chuyện “bình thường mới” rộn ràng, hẳn các BMSers Mầm non đang vô cùng háo hức được gặp lại cô giáo cùng những người bạn thân yêu phải không nào?

Quý Cha mẹ hãy cùng theo dõi Fanpage Trường Mầm non Ban Mai trong những ngày sắp tới để chờ đón giờ phút mà tất cả chúng ta – các bậc cha mẹ cùng các thầy cô giáo đang mong mỏi từng ngày. Ngay lúc này, Quý Cha mẹ hãy chuẩn bị cho những em bé Misa, Kitty, Mickey, Donald một sức khỏe tinh thần – thể chất vững vàng và đặc biệt là niềm háo hức tới trường. BMSers thân yêu ơi, Đồi cỏ xanh mát, Bể bơi 4 mùa, Thư viện biết tuốt cùng các cô giáo dịu hiền đang dang rộng cánh tay chào đón các con đó!

LÍ DO LỰA CHỌN BAN MAI LÀ NGÔI TRƯỜNG ĐẦU ĐỜI CHO TRẺ TỪ 12 THÁNG – 6 TUỔI

☘️ Triết lý giáo dục bền vững “Trái tim Việt & Trí tuệ toàn cầu” với lộ trình trưởng thành hạnh phúc xuyên suốt 16 năm từ Mầm non – THPT

☘️ Chương trình giáo dục toàn diện 5Keys phát triển 5 lĩnh vực: Nhân cách, Tri thức, Năng lực, Sức khỏe, Tư duy toàn cầu

☘️ Mô hình lớp học Moving Class: Học sinh được trải nghiệm tại các phòng học với chủ đề riêng biệt: REGGIO EMILIA, MONTESSORI, GYMKID, BƠI 4 MÙA, Xưởng nghệ thuật, Phòng triển lãm dự án học tập…

☘️ Chương trình Tiếng Anh Pre-Cambridge – nơi trẻ “tắm tiếng Anh” với 3 môn học ESL, Maths, Science

☘️ Chương trình phát triển năng lực Lãnh đạo bản thân bản quyền Hoa Kỳ

☘️ Khuôn viên trường Mầm non “xanh nhất Hà Đông” rộng 7.3000 m2 với môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

☘️ Quy mô lớp học đảm bảo tương tác chất lượng giữa cô và trò – nơi mỗi bạn nhỏ được chăm sóc riêng biệt, ân cần

☘️ Đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết.

Đăng ký nhận chính sách lên tới 13.000.000đ dành riêng cho CMHS nhập học trong Tháng 4 tại: https://forms.gle/M9D2twQHhY4xdL4H8

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
? Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội