TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI VINH DỰ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

Vừa qua, Trường mầm non Ban Mai vinh dự nhận bằng Công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2008, Trường mầm non Ban Mai đã trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực và phấn đấu của các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh. Hiện nay, trường có diên tích gần 8.000m2 cùng hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ theo yêu cầu phát triển chương trình giáo dục mầm non tiên tiến như phòng Gymkid, Steam, nghệ thuật, bể bơi, thư viện, vườn trải nghiệm nông nghiệp….

Ban Mai cũng tự hào khi 13 năm liên tiếp có CBGV-NV đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp Quận, cấp Thành phố. 15 năm liên tiếp được Sở GD&ĐT TP Hà Nội công nhận trường Chuẩn quốc gia mức độ cao nhất (Mức độ 2).

Đạt được thành tựu đáng tự hào này là nhờ tâm huyết của đội ngũ Ban Mai yêu nghề, trách nhiệm, sáng tạo và hợp lực. Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giáo dục luôn cập nhật, đổi mới, tạo cơ hội tối đa cho trẻ trải nghiệm và trưởng thành mỗi ngày.

Thời gian tới, Trường mầm non Ban Mai sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng chất lượng dạy – học không ngừng được nâng cao để vươn tới những thành tựu to lớn trong tương lai.