TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI – THƯ NGỎ TRUNG THU

Kính gửi: Cha mẹ học sinh trường MN Ban Mai

“Học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu” là định hướng giáo dục bền vững của Hệ thống giáo dục Ban Mai. Trung thu hàng năm là dịp để Ban Mai tổ chức những hoạt động giáo dục nhân văn truyền thống, hướng đến những giá trị Việt, hướng đến cộng đồng, đồng thời cũng là cơ hội để học sinh trải nghiệm và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Trung thu 2017 với các hoạt động mang tính tương tác và kết nối cộng đồng là cơ hội để “BMsers trưởng thành cùng những yêu thương”.

Các hoạt động của sự kiện Trung thu 2017 “BMsers trưởng thành cùng những yêu thương”  diễn ra tại trường Mầm Non Ban Mai bắt đầu từ 8:30 – 9:00 và 16h00 – 18h00, ngày Thứ ba 03/10/2017 (14/8 âm lịch), trong sự kiện học sinh được tham gia các hoạt động

1. Tết trung thu – Tết của những giá trị văn hóa dân gian truyền thống: Xem múa lân sư rồng; giao lưu với chị Hằng & chú Cuội tại sân trường; Phá cỗ rước đèn và tìm hiểu về ý nghĩa Têt trung thu tại lớp
  2. Hội chợ trung thu: 16h00 – 18h00
  • Tham gia ủng hộ, quyên góp sách, truyện, đồ chơi cũ (còn mới và dùng được) cho các gian hàng cộng đồng. Mọi đóng góp của CMHS, HS, CBGV liên hệ với GVCN của lớp hoặc phòng BGHMN (Mr Bắc 0975935995, 0945935995)
  • Tham gia phát hành thẻ hội chợ để cùng con trải nghiệm các gian hàng:
    • Gian hàng văn hóa ẩm thực với các món ăn yêu thích mùa trung thu
    • Gian hàng trải nghiệm thủ công mỹ nghệ với các sản phẩm truyền thống trung thu (đèn lồng, mặt nạ, vặn bóng….)
    • Vui chơi các trò chơi dân gian
    • Gian hàng cộng đồng: (sách truyện đồ chơi cũ): Với gian hàng cộng đồng CMHS và các con HS có thể trực tiếp tham gia đóng gói sản phẩm, bán hàng tại hội chợ.

Toàn bộ kinh phí thu được từ hoạt động Hội Chợ Trung Thu 2017  sẽ được bổ sung cho quỹ xây dựng thư viện The Morning V (trường Tiểu học Đồng Mai II, quận Hà Đông, Hà Nội). Mọi thông tin về Dự án xây dựng thư viện The Morning V và kết quả các hoạt động sẽ được cập nhật tại website: banmaischool.edu.vn kính mời CMHS theo dõi.

BTC mong nhận được sự đồng hành của CMHS trong chương trình Trung thu 2017 “BMsers trưởng thành cùng những yêu thương” bằng những hành động cụ thể:

1. Chia sẻ với con về ý nghĩa của Tết Trung thu, tìm hiểu về những nét sinh hoạt cổ truyền của trẻ em Việt trong mỗi dịp Trung thu.
  2. Khuyến khích và hướng dẫn các con chuẩn bị, sắp xếp sách truyện, đồ chơi cũ để đóng góp cho gian hàng cộng đồng
  3. Hỗ trợ con trong việc đổi THẺ TRẢI NGHIỆM các bước thực hiện như sau:
  • ĐỔI THẺ TRƯỚC KHI CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA:

Bước 1: CMHS đăng kí đổi THẺ TRẢI NGHIỆM (mỗi thẻ có giá trị 10.000 đ).

Bước 2: Nộp đăng kí đổi THẺ TRẢI NGHIỆM và kinh phí tương ứng cho GVCN của lớp vào ngày Thứ hai 01/10/2017.

Bước 3: Con nhận lại THẺ TRẢI NGHIỆM (tương ứng với đăng kí) vào ngày 3/10/2017 từ GVCN lớp.

• ĐỔI THẺ TRONG KHI CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA:
  • Cha mẹ có thể đổi thẻ tại quầy ‘THẺ TRẢI NGHIỆM’ được đặt tại sân trường vào ngày diễn ra chương trình.

Trân trọng cảm ơn sự đồng cảm, sẻ chia và đồng hành của CMHS!

BAN TỔ CHỨC