Trường Mầm non Ban Mai kết nối trực tuyến 1:1:1 cùng phụ huynh

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 và đảm bảo sự kết nối giữa phụ huynh và nhà trường. Trường Mầm non Ban Mai tổ chức cuộc họp phụ huynh cuối năm học 2020 – 2021 thông qua hình thức trực tuyến. Riêng với phụ huynh khối Misa các cô giáo chủ nhiệm đã họp theo hình thức trực tuyến 1:1:1
  • Hình ảnh buổi họp trực tuyến của phụ huynh khối Misa
  • Học sinh Misa trình bày trước ống kính với các cô giáo

Trước khi chính thức khép lại năm học 2020-2021 với Lễ trưởng thành học sinh khối Misa. Ban Mai tổ chức buổi họp phụ huynh trực tuyến giữa Nhà trường và Phụ huynh theo hình thức 1:1:1. Hình thức họp này được các bậc phụ huynh nhà trường đồng tình hưởng ứng. Qua buổi họp, cha mẹ đã có thêm những trao đổi cởi mở, chia sẻ cùng cô giáo chủ nhiệm. Buổi họp cũng mang đến những cảm xúc thật đặc biệt khi cha mẹ được nhìn ngắm lại hình ảnh học tập, vui chơi cùng video báo cáo thuyết trình của các con.

Các video là sản phẩm các con dùng biểu đồ hoa sen và sổ tay lãnh đạo để thuyết trình về hành trình cả năm học của mình. Đây là cơ hội để các con được chia sẻ thành tựu với cô giáo, cha mẹ về suy nghĩ, mong muốn của bản thân. Với học sinh khối Misa, năm học này là một năm học thực sự quan trọng bởi đây là dấu mốc để các con chuẩn bị được bước sang một giai đoạn mới, một cấp học mới nên sẽ có nhiều sự bỡ ngỡ. Ban Mai tin rằng bằng tất cả sự yêu thương, tận tâm mà các cô mang lại đã giúp cho các con ngày càng trưởng thành hơn.

Cảm ơn ba mẹ đã đồng hành cùng Ban Mai trên hành trình TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC của các BMSer!