TRƯỜNG MẦM NON BAM MAI VUI MỪNG VÀ TỰ HÀO ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Năm Nhâm Thìn 2012 sắp đi qua, một năm mới lại về.- Đất trời đang chuyển mình vào xuân.Và kìa! Ban Mai sau 5 năm đầu khởi đầu vững chắc cũng đang chuyển mình thay da đổi thịt để bước đến chặng đường 5 năm tiếp theo. Trong lần sinh nhật thứ 5 này, một niềm vui lớn- sự kiện lớn đến với thầy và trò trường MN Ban Mai đó là: Trường mầm non Ban Mai được công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I- Thật vinh dự và tự hào!

Sáng nay (2/02/2013) trường mầm non Ban Mai đã tổ chức buổi Lễ đón Bằng công nhận trường mầm non Ban Mai đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Trong làn nắng mới ấm áp, những nụ đào hồng chúm chím cười, những bông mai vàng đua nhau khoe sắc- Ban Mai được trang hoàng với những băng rôn và rực rỡ cờ hoa. Các cô giáo và các bé hôm nay cũng xinh tươi hơn làm cho không khí mùa xuân của Ban Mai thêm xinh đẹp. Sau bao nhiêu khó khăn vất vả với cả sự cố gắng không ngừng thì ngày mong đợi đã đến. Vẫn biết thế mà sao cứ thấy hồi hộp và xúc động lạ.

Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và để lại thật nhiều cảm xúc cho mỗi người, dù là thành viên của Ban Mai hay là những vị đại biểu, khách mời đến dự. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng. Chương trình văn nghệ đặc biệt hoành tráng, dàn dựng công phu mà các thầy cô và các bé học sinh thể hiện với những màu sắc khác nhau làm cho buổi Lễ càng trọng đại hơn

Ngay sau đó- Cô Phạm Bích Liên- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường Mầm non Ban Mai đạt chuẩn Quốc gia. Bản báo cáo vừa tóm tắt lại một cách đầy đủ nhưng ghi dấu lại đầy đủ quá trình xây dựng trường chuẩn của Ban Mai bằng những hình ảnh đẹp nhất- ấn tượng nhất

Trường mầm non Ban mai vinh dự đón nhận tấm Bằng cao quý do Ông Nguyễn Văn Trường- Phó Chủ tịch UBND Quận Hà Đông trao tặng với những ghi nhận về thành tích, sự nỗ lực của Nhà trường trong 5 năm qua; sự chỉ đạo hết sức quý báu đối với Nhà trường để giữ vững danh hiệu cao quý đó. Đây sẽ là dấu ấn mang tính lịch sử đối với chặng dường phát triển của trường Mầm non Ban Mai nói riêng và Hệ thống Giáo dục Ban Mai nói chung và với mỗi “người Ban Mai”

Cũng trong buổi Lễ, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, những lời chúc mừng của lãnh đạo Phòng GD & ĐT Hà Đông, các đơn vị trường bạn và các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Ban Mai. Đó là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào đối với thày và trò Nhà trường

Thay mặt Ban Lãnh đạo, các thầy cô và các con học sinh, Ban Giám hiệu trường mầm non Ban Mai xin trân trọng cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp của các vị lãnh đạo từ Quận Ủy, HĐND, UBND quận Hà Đông, Hội phụ nữ quận Hà đông, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Văn Quán, Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD & ĐT quận Hà Đông, các đơn vị trường bạn trong toàn quận, Công An phường Văn Quán, Ban đại diện CMHS trường Ban Mai và toàn thể các bậc phụ huynh đã có mặt tham dự , chứng kiến và chúc mừng Nhà trường trong buổi Lễ trọng đại này. Sự động viên, ủng hộ của quý vị sẽ góp phần cổ vũ các thầy cô giáo và Nhà trường trong những chặng đường sắp tới để trường mầm non Ban Mai giữ vững Danh hiệu và phấn đấu đạt được những thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp Xuân Quí Tỵ, Ban Giám hiệu trường Mầm non Ban Mai kính chúc Quí vị một năm mới: SỨC KHỎE- HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!

Trân Trọng!