Trực tuyến Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022

Tháng 9 về cũng là lúc mùa thu vừa sang. Trời thu mang đến những khoảng trời mát dịu cũng là lúc báo hiệu một mùa tựu trường sắp đến. Cổng trường lúc ấy sẽ rộng mở. Sân trường lại náo nức tiếng nói, tiếng cười của các con học sinh. Ba mẹ sẽ rạng rỡ nụ cười dắt tay con đến lớp trao gửi thầy cô.

Những ký ức tươi đẹp đó đã chỉ còn là ký ức của những mùa Khai giảng trước. Năm học mới 2021 – 2022 của thầy cô và các BMSers nhí sẽ bắt đầu bằng những thay đổi mới. Nhưng Ban Mai tin rằng với tất cả tình yêu thương của mình. Lễ Khai giảng năm nay vẫn có thật nhiều niềm vui và sự háo hức của một năm học mới đến tất cả học sinh và quý phụ huynh!

Năm học mới 2021 – 2022 chính thức được gọi tên với chủ đề: “Tâm biết ơn – trí ngời sáng” Grateful Heart – Bright Mind. “Tâm biết ơn – trí ngời sáng” chính là chân dung của người nhân cách và trí tuệ – chân dung người Ban Mai. Mỗi thầy cô giáo, mỗi học sinh luôn được nuôi dưỡng trái tim biết ơn và bồi đắp trí tuệ từng ngày dưới mái nhà chung Ban Mai.

Cùng khởi động cho năm học mới đầy yêu thương, hạnh phúc. Ban Mai trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các BMSer tham dự Lễ Khai Giảng năm học 2021 – 2022:
⏰Thời gian: 8h50 – Chủ nhật ngày 05/9/2021
?Hình thức: Google meet

Lễ Khai Giảng với nhiều hoạt động truyền cảm hứng sẽ là khởi đầu đầy năng lượng cho một năm học 2021 – 2022 thành công rực rỡ! Ban Mai rất mong sẽ được gặp tất cả ba mẹ và các con trong sự kiện sắp tới nhé.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
? Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội