Trải nghiệm số 4: BMSers thích thú đi xem xiếc

Mùa hè sắp kết thúc cũng là lúc các bé trường Mầm non Ban Mai chuẩn bị hành trang vào năm học mới. Nhằm mang lại tinh thần thoải mái cho các con sau những giờ học trên lớp, hôm nay, Nhà trường tổ chức chuyến tham quan, xem xiếc tại Rạp xiếc Trung ương.

Với nhiều bé học tại trường Mầm non Ban Mai, đây không phải là lần đầu tiên đi xem xiếc, nhưng bạn nào cũng đều rất hào hứng, vui tươi. Các con đã nhớ lời cô dặn, đến đúng giờ, biết xếp hàng, nghe theo hướng dẫn của cô. Tới nơi, bạn nào cũng ổn định chỗ ngồi thật nhanh, chăm chú và thích thú dõi theo các tiết mục.

Sự hấp dẫn của các tiết mục xiếc

Những tiết mục đu dây, thăng bằng khiến các bạn nhỏ ngạc nhiên, ngưỡng mộ và hồi hộp. Trong khi đó, các tiết mục xiếc thú, những chú chó, gấu, khỉ…lại mang đến những tiếng cười vui tươi bởi sự ngộ nghĩnh đáng yêu. Buổi tham quan Rạp xiếc Trung Ương quả thật là một buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú dành cho các bé.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến đi xem xiếc của các bé mầm non Ban Mai:

Trước đó để hoạt động trải nghiệm của các con đảm bảo an toàn và trở nên thú vị, bổ ích hơn, các cô đã tái hiện lại một không gian tương tự rạp xiếc và tổ chức hướng dẫn tại lớp cho các con những kỹ năng cần thiết, như:

– Biết nói tên, lớp học, địa chỉ trường, tên 3 cô giáo

– Có kỹ năng di chuyển vào ghế ngồi (bạn nào vào trước thì ngồi ghế trong)

– Không đứng dậy trong lúc xem

Cùng theo dõi thêm một số hoạt động ngoại khóa thú vị khác của các BMSers: