Tổng kết kết quả làm bánh dẻo Trung thu 2016 trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai

Trung thu 2016 với chủ đề “Chia sẻ và yêu thương” của trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với nhiều hoạt động được tổ chức trong dịp này, các con đã thực sự thấu hiểu được ý nghĩa của “Chia sẻ và yêu thương”.

BTC biểu dương tinh thần hăng hái, nhiệt tình của các con trong hoạt động làm bánh dẻo xây dựng quỹ The Morning.Tổng kết hoạt động, sau khi trừ kinh phí nguyên liệu toàn trường đã đóng góp 52.406.650VND (khối Tiểu học) và 16.786.506 VND (khối Mầm non)  cho quỹ. Đây là kết quả sự hợp lực của thầy cô, cha mẹ và tất cả các con với tấm lòng hướng tới thư viện The Morning V.

BTC dành sự trân trọng và cảm kích với tình cảm của các con học sinh lớp 5A1, 5A5, 3A6, 2A5, dưới sự giúp đỡ, hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô các con đã trực tiếp đến thăm, tặng quà các cụ già, em nhỏ và những hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm và bệnh viện.

Thầy cô tin rằng với tấm lòng nhân ái của mình các con trong tương lai sẽ là những công dân tốt và có ích cho xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn quý vị CMHS đã đồng hành cùng thầy và trò nhà trường trong hoạt động vừa qua. Các anh (chị) đã không ngại bỏ thời gian, công sức để cùng các cô giáo và các con tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, mang lại niềm vui trong ngày Tết cổ truyền của các con. Cũng chính bố mẹ – những người sát cánh, ủng hộ các con trong những hoạt động này là người tạo động lực về tinh thần, hỗ trợ về vật chất giúp các con thể hiện tấm lòng THIỆN của mình.

BTC xin cảm ơn các thầy cô đã tâm huyết, hết mình cùng chúng tôi tổ chức một Trung thu ý nghĩa dành cho học sinh toàn trường.

KHỔI MẦM NON