TIN VUI: Chính thức khai mạc lớp học thứ 7 Vui vẻ

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO ĐẾN CÁC BẬC CMHS THÔNG TIN KHAI MẠC LỚP HỌC VUI VẺ

Kính gửi: Cha mẹ học sinh Trường Mầm Non Ban Mai

Một năm học mới hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị đối với các bạn nhỏ của Trường Ban Mai đã chính thức bắt đầu. Với mục đích mang đến cho các con học sinh  ngày thứ bảy vui vẻ và ý nghĩa, Trường Mầm Non Ban Mai chính thức khai mạc và tổ chức LỚP HỌC THỨ BẢY VUI VẺ.

• Thời gian: Bắt đầu từ Thứ bảy ngày 05/8/2017
  • Địa điểm:
  • Lớp vui vẻ 1: (HS Donald + Mickey) – Học tại P 105, Tầng 1 nhà K
  • Lớp vui vẻ 2: (HS Kitty + Misa) – Học tại P 104, Tầng 1 nhà K
  • Lớp vui vẻ 3: (HS Kitty + Misa) – Học tại P P 103, Tầng 1 nhà K

Chương trình LỚP HỌC THỨ BẢY VUI VẺ là giải pháp hỗ trợ Cha mẹ khi bận rộn. Tại đây, Bé được trải nghiệm, khám phá với 35 tuần là 35 chủ đề VUI VẺ, hấp dẫn, sáng tạo qua các hoạt động khám phá khoa học, toán học, văn học và nghệ thuật.

LỚP HỌC THỨ BẢY VUI VẺ được các bé trường Mầm non Ban Mai rất yêu thích. Với phương pháp học trải nghiệm, học qua các trò chơi giúp Bé lĩnh hội kĩ năng và kiến thức nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả.

Sau khi nghiên cứu tài liệu giới thiệu về LỚP HỌC THỨ BẢY VUI VẺ được nhận từ GVCN, Cha mẹ học sinh vui lòng đăng ký cho bé tham gia theo hướng dẫn sau:

• Bước 1: CMHS đăng ký theo mẫu
  • Bước 2: CMHS nộp đơn đăng ký cho GVCN vào chiều thứ Năm, ngày 3/8/2017.
  • Bước 3: Cho bé tham gia sinh hoạt tại Lớp học thứ bảy vui vẻ.

Trân trọng!

Ban Mai, ngày 1 tháng 8 năm 2017