TIẾT HỌC NUÔI DƯỠNG TÀI KHOẢN TÌNH CẢM

Nuôi dưỡng tài khoản tình cảm là một trong năm tiêu chí THANK của học sinh Ban Mai. Tại tiết học về tài khoản tình cảm, BMSers được trao cho nhau những hạt giống yêu thương.

Hưởng ứng chủ đề năm học “Yêu thương tạo Sức mạnh”, các cô giáo tại Ban Mai đã có những tiết học vô cùng bổ ích và ý nghĩa để giúp BMSers thấu hiểu giá trị Yêu thương.

Nuôi dưỡng tài khoản tình cảm – câu chuyện của mỗi BMSers

Các con chăm chú nghe cô kể câu chuyện “Lấp đầy những chiếc xô” bằng những việc làm tốt, trước khi tự đưa ra những ví dụ để làm đầy chiếc xô của mình.

Với mục tiêu nuôi dưỡng tài khoản tình cảm ở trường và ở nhà, các BMSers nhí đã có thật nhiều ý tưởng việc làm ý nghĩa, có những phát kiến sáng tạo thậm chí khiến các cô giáo “phì cười” vì độ tinh nghịch và quá đỗi đáng yêu.

Những chiếc lọ chứa đầy tài khoản tình cảm

Lựa chọn chiếc lọ thủy tinh đại diện cho tài khoản tình cảm, BMSers đã tự tay trang trí và dán nhãn cho lọ của từng bạn, và dành tặng nhau thật nhiều những hạt giống yêu thương. “Tớ tặng bạn Su 2 hạt, vì bạn Su đã chào tớ và cho tớ chơi chung đồ chơi”. “Con tặng cô 2 hạt, vì cô luôn yêu thương và khen con tiến bộ từng ngày…”

Những hình ảnh đáng yêu của tiết học tài khoản tình cảm

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và xúc động của các BMSers trong tiết học đặc biệt ngày hôm nay.

Cha mẹ cũng đừng quên đồng hành cùng các con, nuôi dưỡng tài khoản tình cảm ở bất cứ đâu để lan tỏa những giá trị Yêu thương – tạo nên Sức mạnh giúp chúng ta luôn vững tin trong cuộc sống.

Thông tin tuyển sinh trường Mầm non Ban Mai

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI