TIẾT HỌC ĐẶC BIỆT – KHI HỌC SINH LÀM CÔ GIÁO

Tuần lễ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Ban Mai School rộn ràng với các tiết học khám phá nghề giáo và hoạt động trải nghiệm làm giáo viên của học sinh toàn hệ thống. Tại trường Mầm non Ban Mai, các con được tham gia tiết học khám phá với chủ đề “Cô giáo em”, học các mẩu chuyện, bài thơ, bài hát nói về thầy cô và thực hành vẽ tranh cô giáo, trang trí, tạo hình áo dài Ban Mai…

Hoạt động “Một ngày làm cô giáo mầm non” thu hút sự quan tâm của BMSers, đặc biệt ở khối mẫu giáo lớn. Các con xúng xính trong những bộ áo dài, háo hức trải nghiệm công việc của cô giáo yêu thương, để từ đó thấu hiểu và biết ơn những người mẹ thứ hai trong cuộc đời.

Được đến sớm đón các bạn vào lớp; checkin cảm xúc tạo động lực đầu ngày; tự tin đứng trên bục giảng, dạy chữ, dạy hát cho các em bé… thật là những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. BMSers còn được chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho chính các “học trò” của mình. Loay hoay xoay sở khi các bạn chưa ngoan, yêu thương vỗ về và động viên các bạn… Chà! Làm cô giáo quả thực rất vất vả, nhưng cũng thật thú vị phải không nào?

“Một ngày làm cô giáo mầm non” đã tạo cơ hội cho BMSers được trải nghiệm để thấu hiểu và thêm yêu nghề dạy học, từ đó gieo mầm trong mỗi trái tim yêu thương những ước mơ cao cả trở thành người đại sứ của tri thức, người khơi dậy ngọn lửa tâm hồn, người trao truyền cảm hứng cho lớp lớp thế hệ học sinh.

Mời ba mẹ cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng yêu của các con trong tiết học vừa qua nhé.