THÔNG TIN VỀ VIỆC SỬ DỤNG NGUỒN NƯỚC TẠI BAN MAI

Trước sự cố nguồn nước sông Đà bị ô nhiễm, Trường tiểu học Ban Mai đã nhanh chóng thực hiện các công việc để có đủ thông tin chính thức phản hồi tới các bậc phụ huynh:

* Nhà trường đã làm việc với công ti nước sạch Hà Đông – nguồn cấp nước cho Nhà trường để nắm thông tin và chắc chắn rằng: Nguồn nước của Nhà trường đang dùng được xử lí từ nguồn nước sông Đuống.

* Nguồn nước hiện nay cán bộ giáo viên và học sinh đang dùng để nấu ăn được lọc qua hệ thống R.O theo tiêu chuẩn của Mỹ và nước uống hàng ngày sử dụng nước đóng bình của công ty Lavie.

* Các thầy cô giáo và cha mẹ học sinh tiếp tục làm gương và hướng dẫn các con sử dụng tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước.

Với thông tin trên, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh yên tâm về việc sử dụng nguồn nước tại trường.