Thông báo: Phun muỗi bổ sung lần 2 ngày 28/4

Kính gửi các bậc PHHS.Hiện nay, thời tiết vẫn mưa gió thất thường nên muỗi phát triển khá nhanh,  nên BP y tế và đơn vị đối tác An Sinh sẽ tiến hành phun thuốc muỗi bổ sung ở một số vị trí sau:  1. Thời gian: Từ 16h30 – 17h30 chiều Thứ 7 ngày 28/4/2018 ( Nếu trời mưa sẽ hoãn, lùi thời gian khác). 2. Vị trí phun: Tất cả hành lang, nhà VS tầng 1 của 3 toà nhà A, K, P                        Ban công ngoài của các lớp Kitty 1, 2, 3, 4, 5 nhà K                        Toàn bộ khuôn viên sân trường, đối cỏ, trong trườngVậy Bộ phận y tế xin được thông báo và mong các bậc PHHS của CLB Hành trang vào lớp 1, Lớp mầm non thứ 7  phối hợp bằng cách:  chủ động đón con sớm, đúng giờ, không chơi ở khu vực sân trường, sân khấu, đồi cỏ.  Xin trân trọng cảm ơn!