THÔNG BÁO KHẨN GỬI CHA MẸ HỌC SINH

Kính gửi các bậc CMHS!
Hiện nay, tình hình bệnh Sốt xuất huyết vẫn chưa có dấu hiệu giảm, nên công tác phun muỗi, phòng bệnh vẫn đang được Bộ y tế quan tâm và triển khai đồng bộ ở tất cả các trường học.
Tại Ban Mai, để đảm bảo an toàn phòng bệnh Sốt Xuất Huyết cho các con học sinh và CBGV,NV chiều mai ngày thứ 4 (30/8/2017) Trung tâm y tế Quận Hà Đông sẽ tiến hành phun thuốc muỗi lần thứ 3.
Thời gian: Từ 17h00 ngày 30/8/2017.
VẬY NHÀ TRƯỜNG XIN THÔNG BÁO VÀ KÊU GỌI SỰ HỢP LỰC CỦA 100% CHA MẸ HỌC SINH bằng cách:
1. Ngày mai thứ 4: các bậc CMHS đón con trước 17h00 để nhà trường tiến hành phun thuốc muỗi.
2. Sáng ngày Thứ 5: CMHS cho con lên lớp, không đưa con ra khu vực vui chơi trong sân trường để đảm bảo an toàn cho các con.
Vì diễn biến của bệnh Sốt Xuất Huyết đang diễn ra hết sức phức tạp và nguy hiểm, kính mong CMHS nắm bắt thông tin và phối hợp với nhà trường/
Trân trọng cảm ơn!