Thổi bung năng lượng tại Ngày hội thể thao trường Mầm non Ban Mai

Sáng ngày 10.6, toàn thể học sinh trường Mầm non Ban Mai đã có dịp thổi bung năng lượng tại Ngày hội thể thao vô cùng đặc sắc mở đầu cho năm học 2022 – 2023.

Ngày hội thể thao đặc biệt

BMSers háo hức bước vào thi đấu lần lượt các môn Vận động, Sasuke, Phối hợp Dù, Phối hợp Hoockey cùng thầy cô giáo bộ môn Gymkid. Đã rất lâu kể từ giai đoạn nghỉ dịch tại nhà, các con mới được thỏa sức thổi bung năng lượng trong niềm hạnh phúc vỡ òa đến thế.

Một buổi sáng lấy đi rất nhiều những giọt mồ hôi nhưng đổi lại đã giúp các con tận hưởng một không gian vận động thể chất vô cùng độc đáo và đầy ắp những trải nghiệm mới lạ. Hẳn ngay lúc này, BMSers nào cũng đã có những kỷ niệm vui thật là vui để về kể cho cha mẹ phải không nào?

Kính mời quý cha mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của các Happy BMSers tại Ngày hội Thể thao năm học 2022 – 2023. Và đừng quên theo dõi fanpage của nhà trường để cập nhật những thông tin về hoạt động, sự kiện và hình ảnh của các con mỗi ngày tại Ban Mai, cha mẹ nhé!

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh trường Mầm non Ban Mai

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI