THAM QUAN THUNG LŨNG HOA HỒ TÂY

Sáng ngày thứ tư 14/3/2018 Trường MN Ban Mai tổ chức cho các con học sinh khối Mẫu Giáo Nhỡ Kitty tham quan trải nghiệm và vui chơi tại Thung lũng hoa Hồ Tây – Chuyến tham quan trải nghiệm thứ 3 trong năm học 2017 – 2018.

1 ngày mùa xuân phảng phất những nàng mưa lất phất càng làm cho tiết trời trở nên đẹp và thơ mộng. 1 chút mưa đầu giờ sáng ấy không làm cho các bạn nhỏ khối Kitty trường mầm non Ban Mai nản chí…. bởi vậy chuyến tham quan trải nghiệm tại THUNG LŨNG HOA HỒ TÂY đã trở thành 1 chuyến đi ý nghĩa với các con học sinh – nơi được xem như thiên đường của các loài hoa.

Sáng ngày thứ tư, 14/3/2018 Trường MN Ban Mai tổ chức hoạt động tham quan trải nghiệm cho các con khối mẫu giáo Nhỡ Kitty đến thăm Thung Lũng Hoa Hồ Tây. Nơi đây với hơn 200 loài hoa cùng đua nhau khoe sắc với 1 khoảng không gian rộng lớn bên ven Hồ Tây thực sự là môi trường lý tưởng với trẻ thơ.

Không chỉ rực rỡ khoe sắc, mỗi loài hoa lại mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị từ tên gọi, hình dáng, cách chăm sóc, mùi hương…… Nếu như thiên nhiên được xem là 1 môn nghệ thuật, thì hình ảnh các bạn nhỏ hòa mình vào “rừng hoa” như những thiên thần nhỏ bé chính là 1 tác phẩm nghệ thuật … tất cả đã tạo nên 1 không gian của buổi tham quan trải nghiệm đẹp tựa 1 bức tranh phong cảnh mà ở đó người họa sĩ đã vẽ lên cái thần thái của sự hòa quyện giữa con người và cỏ cây hoa lá. Những bài học về thế giới các loài hoa được các con ghi nhớ bằng tất cả tình yêu và sự trân trọng. và quan trọng hơn là sự bồi đắp tâm hồn nghệ thuật và sự cảm nhận cái đẹp cho các con….

Chắc chắn các con sẽ trở nên yêu quý và biết chăm sóc bảo vệ những loài hoa xung quanh mình. Mời các bậc CMHS cùng con đến tham quan THUNG LŨNG HOA HỒ TÂY – trong 1 ngày đầy nắng nhé!