Team Building Mầm non Ban Mai

Chương trình Team Building dành cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Ban Mai đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại bãi biển Hạ Long. Với chủ đề “BMSers Light up the trust”, tất cả đã cùng nhau thắp sáng niềm tin cho một năm học đầy hứng khởi và hoài bão.

Team building để cùng nhau nhìn lại một năm học tự hào

Năm học 2021 – 2022 đã trôi qua trong âm hưởng tự hào với biết bao nỗ lực của cô và trò trường Mầm non Ban Mai. Sau thật nhiều những thành tựu đã ghi dấu, giờ lúc quây quần lại bên nhau để cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp, gắn kết yêu thương và trao truyền động lực, chuẩn bị chào đón những em bé hạnh phúc trở lại trường.

BMSers light up the trust

Lấy chủ đề “Thắp sáng niềm tin”, chương trình Team Building cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Ban Mai đã diễn ra trong 2 ngày 2 – 3/6 tại bờ biển Hạ Long xinh đẹp với ngập tràn những cung bậc cảm xúc.

Ban Mai tin tưởng rằng, tinh thần đoàn kết, yêu thương, sẻ chia hạnh phúc và niềm tự hào được chăm sóc, nuôi dưỡng, chứng kiến mỗi BMSers trưởng thành là động lực giúp toàn thể đội ngũ không ngừng cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Giữa bối cảnh “bình thường mới” với đầy ắp những cơ hội, cô trò trường Mầm non Ban Mai hứa hẹn sẽ gặt hái được thật nhiều thành tựu đột phá ở năm học 2022 – 2023.

Kính mời Quý Cha mẹ hãy cùng nhà trường tận hưởng những phút giây thăng hoa của tinh thần tự hào BMSers, thành quả ngọt ngào của chính niềm tin yêu mà quý vị dành cho tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Ban Mai.

Và đừng quên “Light up the trust” để lan tỏa niềm tin, thắp sáng cho những hành trình đặc biệt sắp tới.

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội