SUMMER FESTIVAL – BẬT “MOOD” VUI CHƠI, CÙNG CON TRẢI NGHIỆM TẠI BAN MAI SCHOOL

Sân chơi bổ ích dành cho bé Mầm non 16 tháng đến 6 tuổi.

Mùa hè rực rỡ đang tới gần, Ba Mẹ đã tìm được địa điểm để cả gia đình cùng quây quần và trải nghiệm những hoạt động thú vị chưa? Với mong muốn đồng hành cùng Ba Mẹ giúp các con phát triển tốt nhất về kỹ năng tư duy sáng tạo và phát triển tâm lý, Ban Mai School tổ chức hoạt động trải nghiệm SUMMER FESTIVAL – BẬT “MOOD” VUI CHƠI, CÙNG CON TRẢI NGHIỆM.

Thời gian: 8h30 – 11h00 | Thứ Bảy, ngày 20/5/2023

Địa điểm: Trường Mầm non Ban Mai, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Đến Summer Festival, các bạn nhỏ sẽ có được những khoảnh khắc trải nghiệm quý giá bên bố mẹ thông qua các hoạt động hấp dẫn, bổ ích và vui nhộn:

Series Active Summer – Khởi động mùa hè sôi động và tiệc Tea break tại đồi cỏ xanh mát cùng gia đình.

Thử sức với các hoạt động thể thao, nghệ thuật sáng tạo, thực hành thí nghiệm STEAM hấp dẫn và độc đáo giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy sáng tạo và kỹ năng hợp tác với Ba Mẹ, Thầy Cô.

Khám phá và trải nghiệm thế giới tự nhiên với các hoạt động ngoài trời, giúp bé phát triển sự tò mò và ham học hỏi.

School tour các điểm check in siêu chill tại phòng học, bể bơi, phòng ánh sáng, Steam, nghệ thuật.

ĐẶC BIỆT, ƯU ĐÃI CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG DÀNH CHO TRẺ GHI DANH NHẬP HỌC TRƯỚC NGÀY 30/5/2023:

* Tặng 100% Phí ghi danh nhập học 4,000,000đ

* Tặng 100% Phí hồ sơ trải nghiệm 500,000Đ

* Tặng VOUCHER học phí 5.000.000đ

Sân chơi hấp dẫn dành riêng cho các bé Mầm non từ 16 tháng đến 6 tuổi. Ba Mẹ nhanh tay đăng ký để cùng con trải nghiệm những hoạt động thú vị và nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT tại sự kiện nhé!