Sôi động ngày Hội thể thao – SPORT DAY 2020 tại trường Mầm non Ban Mai

Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập và tiếp thu kiến thức bên ngoài. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao, Trường Mầm non Ban Mai tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuỗi sự kiện “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2019 – 2020.

Với mong muốn mang không khí ngày hội thể thao đích thực cho mỗi BMSer. Các thầy cô huấn luyện viên Gymkid đã tổ chức một “ thế vận hội” thu nhỏ với rất nhiều hoạt động như đu xà, đánh bóng, ném túi hạt đậu…. Các bé trông giống như những vận động viên đích thực, được trải nghiệm thi đấu, được sống trong tinh thần thể thao lành mạnh, trong sáng. Chắc hẳn đây sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên với với các con.

Hy vọng tinh thần thể dục thể thao được phát huy mạnh mẽ trong mỗi gia đình và thành viên của Ban Mai School, để các con có một mùa hè thật rực rỡ và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội thể thao tại trường Mầm non Ban Mai:

Xem thêm các hình ảnh ấn tượng của ngày hội tại đây