RỰC SẮC MÀU ĐỎ – TRẮNG CHÀO NĂM MỚI 2018

Ngày 22/12/2017 diễn ra lễ hội chào đón Noel và năm mới 2018 của trường Mầm Non Ban Mai. Với 2 sắc màu chủ đạo là TRẮNG & ĐỎ, cả sân trường Ban Mai được nhuộm màu rực rỡ chào năm mới 2018.

Sắc màu đỏ rực được tạo nên bởi những bộ trang phục của các con Học sinh

Năm mới 2018 đang đến rất gần, từng nhịp bước của thời gian, từng hơi thở của mùa đông đang mang 1 năm mới đến với Ban Mai. Trong cái se lạnh của buổi sáng mùa đông, cả sân trường Ban Mai nhuộm 1 màu đỏ rực của những bộ trang phục, những sắc màu lung linh của Lễ hội chào đón Noel và năm mới 2018.

Các bạn nhỏ khối nhà trẻ Donald hòa mình vào bài hát tiếng Anh jingle bell

Các bậc CMHS về dự Lễ hội chào đón năm mới 2018

Lễ hội Noel là 1 lễ hội đặc trưng truyền thống của các nước phương Tây trong dịp Tết Dương Lịch hàng năm./. Với hình ảnh ông già Noel cùng đoàn xe tuần lộc đi phát quà cho trẻ em ở khắp nơi trên thế giới – Lễ Hội Noel thực sự đã trở thành 1 ngày hội được yêu thích và đón chờ bậc nhất đối với các bạn nhỏ ở Việt Nam. Chính vì vậy, lễ hội độc đáo ở các nước Phương Tây này đã trở thành 1 lễ hội không thể thiếu tại các trường học ở Việt Nam đặc biệt là các trường đang trên con đường giáo dục để hội nhập với thế giới như trường Ban Mai.

Chú Tuần Lộc dễ thương và hài hước của ông già Noel đang giao lưu với các bạn nhỏ

Rực đỏ sân trường trong Lễ hội chào đón năm mới 2018

Trong tầm nhìn sứ mệnh của mình, Ban Mai xác định chìa khóa TƯ DUY TOÀN CẦU là 1 trong 5 chìa khóa tầm nhìn chiến lược của nhà trường bên cạnh những chìa khóa nền tảng khác trang bị cho các con học sinh như NHÂN CÁCH, TRI THỨC, NĂNG LỰC, SỨC KHỎE.

Ông Già NOEL & các bạn nhỏ khối Mickey trong màn biểu diễn thời trang sôi động.

Với chùm hoạt động chào đón Noel và năm mới 2018, các bạn nhỏ trường Mầm Non Ban Mai đã được tìm hiểu 1 lễ hội lớn tại các nước phương Tây, được hòa mình vào không khí lễ hội Noel tuyệt vời ngay tại sân trường Ban Mai – lễ hội mà trước đây vốn chỉ có ở các nước Phương Tây và các trường quốc tế.

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi trang trí cây thông NOEL – 1 trò chơi đặc trưng trong mùa Lễ hội.

Các bạn nhỏ thể hiện khả năng nói Tiếng Anh qua tiết mục kịch CÔ BÉ BÁN DIÊM và bài hát Tiếng Anh chào năm mới

Tiết mục ấn tượng nhất thuộc về các bạn nhỏ lớp QUỐC TẾ i1 với vũ điệu sôi động và ấm áp.

Bài hát HAPPY NEW YEAR của cô giáo Phan Ngọc tổ Tiếng Anh khép lại chương trình và mở ra 1 năm mới ấm áp

Hai sắc màu chủ đạo được lựa chọn trong lễ hội năm nay là TRẮNG và ĐỎ/ Màu trắng tượng trưng cho tuyết, cho sự tinh khôi, màu ĐỎ tượng trưng cho sự ấm áp, an lành. Trang phục TRẮNG – ĐỎ cũng là trang phục đặc trưng của ÔNG GIÀ NOEL – một nhân vật mà các bạn nhỏ yêu quý và mong chờ mỗi dịp NOEL về. Năm nay ÔNG GIÀ NOEL cùng chú TUẦN LỘC đã mang đến cho các bạn nhỏ 1 chương trình nghệ thuật đặc sắc và rực rỡ sắc màu năm mới. Điều đặc biệt nhất trong chùm hoạt động chào đón Năm mới 2018 của trường Mầm Non Ban Mai chính là giáo dục cho các con biết cảm ơn, tri ân Cha mẹ trong dịp Giáng Sinh & Năm mới, 1 điều mà chỉ có ở Ban Mai với giá trị của tình yêu thươn, Biết ơn, Tri ân. Thay vì chỉ nhận quà của ông Già NOEL, các bạn nhỏ của trường MN Ban Mai còn biết tặng quà cho bố mẹ và cảm ơn bố mẹ trong dịp NOEL – Đó thực sự là bài học vô cùng ý nghĩa và bổ ích với các bạn nhỏ. CHÚC CÁC GIA ĐÌNH & CÁC CON HỌC SINH 1 GIÁNG SINH ẤM ÁP, AN LÀNH và 1 NĂM MỚI NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC HAPPY NEW YEAR 2018