QUỐC TẾ THIẾU NHI, NHẬN QUÀ MÊ LY TỪ BAN MAI SCHOOL

Nhân dịp Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi, Ban Mai School thông báo tuyển sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– Học thử miễn phí 100%

-Tặng 100% phí ghi danh nhập học 4.000.000đ

-Tặng VOUCHER học phí 5.000.000đ

Ưu đãi có giới hạn chỉ dành cho quý Cha mẹ đăng ký nhập học từ ngày 28/05/2023 – 30/06/2023.

Cha mẹ NHANH TAY ĐĂNG KÝ để nhận chương trình ưu đãi cho con qua Hotline: 0966 694 869 hoặc tại link đăng ký.

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẠNH PHÚC VÀ SÁNG TẠO

Chương trình thể chất Nhật bản: Chương trình được áp dụng cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Chương trình thể chất Nhật Bản giúp trẻ phát triển về Thể lực- Trí lực, Tâm lực, hình thành cho trẻ tính kỷ luật, lòng can đảm và tăng chỉ số vượt khó.

Chương trình Bơi lội: Chương trình bản quyền Ban Mai giúp trẻ làm quen với môi trường nước một cách an toàn và hình thành kĩ năng bơi lội sớm cho trẻ.

Chương trình Massage: Dành cho học sinh từ 18 tháng đến 2 tuổi. Chương trình Massage kích thích bé phát triển cả về thể chất, trí tuệ, tình cảm; tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Chương trình Tiếng Anh Pre – Cambridge: Chương trình tiếng Anh Pre Cambridge Stage 1, thiết kế chuyên biệt, lộ trình học chuẩn Quốc tế Cambridge và xuyên suốt từ Mầm non lên THPT, giúp trẻ “tắm” ngôn ngữ hàng ngày với giáo viên Tiếng Anh cố định trong lớp.

Chương trình Montessori: Chương trình Montessori nuôi dưỡng động lực bên trong giúp trẻ trở thành những em bé độc lập, tự trọng, phát triển theo thế mạnh cá nhân.

Chương trình giáo dục STEAM: Chương trình giáo dục STEAM mang tới cho học sinh năng lực liên kết, ứng dụng các kiến thức kỹ năng để giải quyết các vấn đề trong thực tế luôn thay đổi.

06 LÝ DO HÀNG NGÀN CHA MẸ LỰA CHỌN BAN MAI SCHOOL?

– Môi trường giáo dục hiện đại, năng động và thân thiện với thiên nhiên.

– Hệ sinh thái dịch vụ toàn diện, an toàn và chất lượng.

– Chương trình học tích hợp Việt Nam và quốc tế. Tập trung mũi nhọn phát triển thể chất và năng lực cá nhân của học sinh.

– Chăm dưỡng chuyên sâu và đa dạng theo hình thức: Tiệc bánh, buffet, trải nghiệm văn hóa ẩm thực…Chăm sóc sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng..

– Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, yêu nghề và hiểu tâm lý trẻ.

– Là thành viên của IGC Group – Hệ thống giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Quý Cha mẹ trải nghiệm một ngày hạnh phúc tại Ban Mai School, tham quan Ban Mai Tour và nhận tư vấn tuyển sinh tại đây:

BMS | BAN MAI SCHOOL

– Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-TH)