OPEN DAY “WARTER WORLD AT BAN MAI SCHOOL”

Mùa hè đang tới gần, ắt hẳn quý Cha mẹ đều đang mong mỏi mang đến cho các thiên thần nhí những trải nghiệm đáng nhớ của tuổi thơ. Con yêu cũng cần một mùa hè bổ ích, khác biệt và đủ sức khơi dậy những tiềm năng nổi trội, góp phần kiến tạo tương lai.

Bên cạnh việc được tiếp cận tri thức, con cũng rất cần những hoạt động thể chất sôi động, khám phá khoa học để phát huy tiềm năng riêng biệt trong con. Những không phải lúc nào Cha mẹ cũng dễ dàng tìm được môi trường phù hợp và đủ an tâm, tin tưởng để gửi gắm con trong khoảng thời gian đầu đời quý giá.

Hiểu được băn khoăn này, Open Day của Ban Mai School với chủ đề “WARTER WORLD AT BAN MAI SCHOOL” mang đến cơ hội để Cha mẹ có được những khoảnh khắc trải nghiệm quý giá cùng con thông qua các hoạt động hấp dẫn, bổ ích và vui nhộn. Cùng nhau khám phá nhé!

Ngày hội diễn ra vào lúc:
⏰ Thời gian: 8h30 – 11h00 | Thứ Bảy, ngày 17/6/2023
???? Địa điểm: Trường Mầm non Ban Mai, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra tại Ngày hội:
???? Khởi động mùa hè sôi động và tiệc Tea break tại đồi cỏ xanh mát cùng gia đình.
???? Series Active Warter: Con cùng gia đình thỏa thích giải nhiệt tại Bể bơi Dolphin cùng những chiếc phao xinh và trái bóng rực rỡ sắc màu.
???? Trải nghiệm xưởng khoa học STEAM đầy nhiệm màu với các thí nghiệm khám phá sự kì diệu của nước.
???? Tiếng Anh Pre Cambridge tương tác trực tiếp với Giáo viên Nước ngoài bài học chủ đề “Warter World”.
???? School tour các điểm check in siêu chill tại phòng học, bể bơi, phòng ánh sáng, Steam, nghệ thuật…

ĐẶC BIỆT, ƯU ĐÃI CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG DÀNH CHO TRẺ GHI DANH NHẬP HỌC TRƯỚC NGÀY 30/6/2023:

Tặng 100% Phí ghi danh nhập học 4,000,000đ

Tặng 100% Phí hồ sơ trải nghiệm 500,000Đ

Tặng VOUCHER học phí 5.000.000đ
Sân chơi hấp dẫn dành riêng cho các bé Mầm non từ 16 tháng đến 6 tuổi. Ba Mẹ nhanh tay đăng ký để cùng con trải nghiệm những hoạt động thú vị và nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT tại sự kiện nhé!

☎ Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0966 694 869

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
    BMS | BAN MAI SCHOOL