OPEN DAY: KHÁM PHÁ STEAM – MỞ RA THẾ GIỚI

STEAM là chương trình tích hợp các kiến thức liên môn gồm Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art), Toán học (Mathematics), giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua các trò chơi và các hoạt động trải nghiệm.

Phương pháp giáo dục Steam lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình dạy học. Các bé được thỏa sức khám phá, tạo cơ hội được thử thách và được phép thất bại trong quá trình học để trưởng thành hơn, chủ động vượt lên chính mình.

Để giúp trẻ bắt đầu làm quen với các lĩnh vực STEAM, hình thành sự tự tin, tinh thần trách nhiệm, tính chăm chỉ, kiên nhẫn, Ban Mai School tổ chức Ngày hội OPEN DAY: “KHÁM PHÁ STEAM – MỞ RA THẾ GIỚI”.

Thời gian: 8:00-11:00, thứ 7, ngày 29/7/2023

Địa điểm: Trường Mầm non Ban Mai, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Tham gia ngày hội, Cha Mẹ cùng con sẽ được trải nghiệm những dự án học tập sáng tạo và kích thích phát triển tư duy của trẻ một cách toàn diện. Khi cùng con tham gia ngày hội, Cha mẹ sẽ trở thành người bạn đồng hành trong hành trình khám phá khoa học, cảm nhận sự phát triển trong tư duy phản biện và tư duy sáng tạo của con. NHẬN QUÀ LIỀN TAY:

– Tặng 100% Phí ghi danh nhập học 4,000,000đ

– Tặng 100% Phí hồ sơ trải nghiệm 500,000Đ

– Tặng VOUCHER học phí 5.000.000đ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0966.694.869

BMS | BAN MAI SCHOOL

• Website: banmaischool.edu.vn
  • Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0966694869 (Mầm non) – 0935625656 (Tiểu học) – 0906190468 (THCS-THPT)