NIỀM VUI CỦA BÉ TRONG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong không khí trong lành của mùa thu, ngày 6/09 vừa qua là một ngày đáng nhớ với các bé trường Mầm non Ban mai khi các bé được tham dự buổi lễ ” Ngày hội đến trường của bé”. Niềm vui ngày khai trường hiện lên quanhững ánh mắt, nụ cười khi các bé khi theo chân bố mẹ trong những bộ quần áo đẹp nhất mừng ngày hội đến trường. Trên tay cácbạn nhỏ là những là cờ đỏ thắm và những bông hoa sặc sỡ nhiềumàu. Những là cờ nhỏ bay trong gió trông vui đến lạ. Tất cả các bạn ai cũng muốn ăn sáng thật nhanh để xuống sân đúng giờ tham dự buổi lễ trọng đại này.

Sân khấu được trang hoàng thật đep và lộng lẫy ngay giữa sân trường khiến không khí càng rộn ràng. Các bé ai nấy đều hòi hộp đón chờ lễ khai giảng năm học mới. Không để các bạn nhỏ phải chờ lâu buổi lễ đã bắt đầu khi thầy cô MC bước ra sân khấu trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt.

Mở đầu là chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và các bé trường MN Ban Mai