Những cảm xúc khó quên của BMSer trong Lễ khai giảng chào đón năm học mới 2021 – 2022

Hôm nay, ngày 5.9, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra tại hơn nhiều tỉnh, thành trên cả nước trong bối cảnh rất đặc biệt. Lễ khai giảng của trường Mầm non Ban mai cũng chính thức được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Cảm xúc ngày khai trường

Ngày Lễ khai giảng được xem là ngày lễ quan trọng nhất trong suốt chặng đường học tập của mỗi học sinh. Hôm ấy các ba mẹ, các con học sinh sẽ cầm cờ hoa rực rỡ trên khắp mọi nẻo đường. Một ngày có rất nhiều những niềm háo hức mở đầu năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

Lễ khai giảng của năm học 2021 – 2022 lại diễn ra với thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Rất nhiều nơi trên khắp đất nước các trường học im ắng đến lạ thường. Trong lòng mỗi thầy cô giáo đều trào dâng những cảm xúc khó nói nên lời. Ngày khai giảng nhưng sân trường, lớp học vắng bóng học sinh. Chưa lúc nào cái ôm ấm áp yêu thương, sự mong ngóng được nhìn thấy nhau lại xa xỉ đến thế.

Lễ Khai giảng rộn ràng cờ hoa trong ký ức của Ban Mai

Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021 – 2022 của Ban Mai

Đúng 9h sáng ngày 5/9 năm học 2021 – 2022 với chủ đề “Tâm biết ơn – Trí ngời sáng” của trường Mầm non Ban Mai chính thức được bắt đầu. Một lễ khai giảng không cờ, không hoa, không cần bố mẹ dắt tay đến trường. Cũng chẳng sợ có nước mắt, sự bẽn lẽn khi mới đến lớp ngày đầu. Lễ khai giảng gói gọn qua những chiếc màn hình máy tính, điện thoại nhỏ. Con được gặp cô giáo, được gặp các bạn qua những ô màn hình nhỏ xíu, xinh xinh.

Cũng trong Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 với thông điệp Biết ơn. Các BMSer đã cùng cô giáo gieo đi những hạt giống biết ơn. Con nói lời cảm ơn tới những y, bác sĩ, những người làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch. Con biết ơn vì hôm nay vẫn được an toàn trong vòng tay gia đình. Con biết ơn Tổ quốc, con biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Sự biết ơn ấy sẽ lớn dần trong con, cho con cảm nhận mỗi ngày.

Các BMSer nhí trang nghiêm trong Lễ chào cờ

Năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới

Thời khắc đã điểm, khi lời chúc của cô Hiệu trường kết thúc cũng là lúc tiếng trống trường vang vọng. Năm học mới đã chính thức bắt đầu với các BMSer nhí. Các thầy cô giáo, các con học sinh cùng các ba mẹ sẽ tiếp tục là những chiến binh thật kiên cường trước đại dịch. Chúng ta sẽ luôn làm chủ mọi hoàn cảnh, không ngừng kết nối để tạo ra những thay đổi cho tương lai tươi sáng.

Để đem đến cho phụ huynh, học sinh một buổi khai giảng đầy ý nghĩa. Ban Giám hiệu cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ban Mai tin rằng với những cảm xúc “đặc biệt” mà quý phụ huynh, các con học sinh cảm nhận trong ngày khai giảng sẽ là niềm tin vững chắc để chúng ta cùng nhau đồng hành trên chặng đường tiếp theo.

Cô Mai Thị Hoa – Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai phát biểu và đánh trống khai trường
Các BMSer cùng cô giáo lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong Lễ Khai giảng

Ban Mai gửi tới quý phụ huynh, các con học sinh những khoảnh khắc thật đẹp trong buổi lễ sáng nay. Chúc quý phụ huynh cùng gia đình luôn bình an, mạnh khỏe. Chúc các con học sinh một năm học mới sẽ thật ngoan, học tập thật tốt và có thêm thật nhiều thành công. Chúng ta đừng quên lịch đồng hành cùng nhau trong ngày đầu tiên của năm học mới nhé.

Xem thêm các ảnh trong Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 trên Fanpage Ban Mai school – Mầm non