Ngày hội trải nghiệm trường Mầm non Ban Mai

Ngày hội trải nghiệm Trường Mầm non Ban Mai đã diễn ra trong không khí chào hè vô cùng sôi động. Nắng lên rồi – BMSers vui tới trường thôi!

NGÀY HỘI LỚN CỦA BAN MAI SCHOOL

Sáng nay 14/5, Trường Mầm non Ban Mai tưng bừng sức sống với hàng loạt sự kiện đặc biệt cuối năm học 2021-2022. Cùng lúc diễn ra cuộc Họp Cha mẹ học sinh toàn trường là Ngày hội trải nghiệm Ban Mai School với gần 50 gia đình tới tham dự.

Ở ngoài sân trường, các anh chị Khối 5 háo hức chụp ảnh kỷ yếu chia tay cấp Tiểu học. Không khí lễ hội tràn ngập dưới tiết trời xanh trong và mát lành, báo hiệu một “bình thường mới” đã thực sự trở lại, nơi BMSers được thỏa thích khai phóng tiềm năng, hạnh phúc trưởng thành.

Đến dự ngày hội trải nghiệm, Cha mẹ đã có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng Ban Giám hiệu và các Cô giáo Mầm non, tham quan Ban Mai Tour và khám phá từ A-Z các lớp học. Các BMSers tương lai được tự do vận động, “tắm” tiếng Anh với chương trình Gym Kids trước khi thích thú trải nghiệm Đồi cỏ, Bể bơi và vô vàn những không gian cổ tích tại Ban Mai.

Ban Mai School tiếp tục tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi với các hệ đào tạo:

Hệ Chất lượng cao Plus (A+)

Hệ Quốc tế Pre – Cambridge (i)

Dành riêng cho trẻ sinh năm 2017:

Hệ Song ngữ Tiền Tiểu học Jumpee 17 (A)

Hệ Quốc tế Tiền Tiểu học Jumpee 17 (i)

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội