Ngày hội trải nghiệm thực tế Trường Mầm non Ban Mai

AN TOÀN RỒI! VUI ĐẾN TRƯỜNG THÔI!

Ngày hội trải nghiệm thực tế Trường Mầm non Ban Mai – Ưu đãi đặc biệt dành cho Cha mẹ đăng ký nhập học ngày 16.4.2022

Hà Nội tưng bừng đón 600.000 trẻ mầm non trở lại trường học sau kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ. Trong không khí nô nức và niềm vui vỡ òa, Trường Mầm non Ban Mai đang hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng chào đón các BMSers từ ngày 13/4/2022.

Ngay lúc này, đường dây nóng của Ban Mai đang liên tục tiếp nhận thông tin từ hàng trăm cha mẹ học sinh. Để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng và yêu thương của các bậc cha mẹ, Nhà trường trân trọng tổ chức Ngày hội trải nghiệm thực tế Trường Mầm non Ban Mai – Cơ hội vàng để Quý Cha mẹ:

✅ Khám phá campus Ban Mai xanh mát và hiện đại giữa lòng Hà Nội

✅ Cùng con thỏa sức vận động tại lớp học GYMKIDS

✅ Giao lưu, chia sẻ trực tiếp cùng Ban Giám hiệu Nhà trường

✅ Nhận quà tặng và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho CMHS tham dự chương trình

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM

✅ Đối tượng: CMHS có con từ 12 tháng – 6 tuổi

✅ Thời gian: 08:00 – 10:00 Thứ 7, ngày 16/4/2022

✅ Địa điểm: Trường Mầm non Ban Mai, Văn Quán, Hà Đông

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – RỘN RÀNG BACK TO SCHOOL

? Tặng 50% HỌC PHÍ của tháng đầu tiên

? Tặng 10% HỌC PHÍ của 5 tháng tiếp theo

? Tặng 100% Phí phát triển trường NH21 – 22

? Tặng 100% Phí hồ sơ trải nghiệm

? TẶNG THÊM 01 bộ đồng phục Xuân – hè (Nam Áo polo + Quần Sooc, Nữ váy liền) dành cho CMHS nhập học trong này 16/4/2022.