NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ – BAN MAI TOUR

Ngày hội trải nghiệm thực tế Ban Mai Tour

Đăng ký đặt lịch trải nghiệm tại: https://forms.gle/Gu1SaRN3p33RESScA

Hành trình chọn trường học đầu đời của con bắt đầu từ đâu?Tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 cho bé không hề dễ dàng và vội vàng. Các tiêu chí cần thiết nhất cho con, sự phù hợp với quan điểm Giáo dục của Nhà trường và gia đình là vô cùng cần thiết. Vậy, Ba mẹ hãy bắt đầu mở cánh cửa ngôi nhà mới của con bằng cách tham gia TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ – BAN MAI TOUR.

Đồng hành và tư vấn giúp Ba mẹ hiểu hơn môi trường Giáo dục dành cho trẻ từ 1 – 6 tuổi, Trường Mầm non Ban Mai tổ chức NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ – BAN MAI SCHOOL TOUR:

Thời gian: 9h-11h | Thứ 7 ngày 30/10/2021

Địa điểm: Trường Mầm non Ban Mai – Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Ba mẹ đăng ký tại link: https://forms.gle/Gu1SaRN3p33RESScA

Cơ hội mang đến cho quý cha mẹ học sinh.

Chương trình:

Thăm quan Môi trường Giáo dục xanh, an toàn, hiện đại bậc nhất Hà Đông

Trải nghiệm thực tế Mô hình lớp học Moving Class

Giao lưu, chia sẻ trực tiếp với BGH Nhà trường

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

CHÍNH SÁCH ĐỒNG HÀNH CÙNG CMHS MÙA DỊCH

Giảm 50% HỌC PHÍ của tháng đầu tiên

Giảm 10% HỌC PHÍ của 5 tháng tiếp theo

Tặng Voucher 1.500.000VND thanh toán các khoản phí The Light (CLB ngoại khóa)

Tặng 500.000VND Phí hồ sơ trải nghiệm

———–

Để đảm bảo An toàn, phòng chống dịch Covid 19, Số lượng CMHS tham gia chương trình sẽ được giới hạn, CMHS & Nhà trường cùng phối hợp thực hiện các nhiệm vụ sau:

CMHS tham gia Chương trình tuân thủ nguyên tắc 5K khi vào trường

CMHS đã tiêm tối thiểu 01 mũi vacince phòng chống Covid 19

CMHS vui lòng đăng ký số lượng người tham gia (không mang theo trẻ em). Bé sẽ được tham gia Chương trình trải nghiệm khi Học sinh quay trở lại trường.

CMHS thực hiện Khai báo y tế khi tới trường

Ban Mai School chào mừng Cha mẹ học sinh quay trở lại trường với trạng thái “bình thường mới”. Chương trình là cơ hội giúp CMHS tiếp cận thực tế Ngôi trường CMHS đã lựa chọn hoặc sẽ lựa chọn trong tương lai.