NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023 DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH MISA

Trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai kính mời Quý Cha mẹ học sinh Misa tham dự Ngày hội thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 dành riêng cho học sinh Mầm non Ban Mai.
Ban Mai School – Ngôi trường kiến tạo “Nhà lãnh đạo” thành công

✔️ Khách mời tham dự: Cha mẹ học sinh khối Misa
? Thời gian: 08h30 – 11h00, Thứ 7, ngày 11/12/2021
? Địa điểm: Hội trường K1, Trường Mầm non Ban Mai, số 41-43 đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT ĐANG CHỜ ĐÓN CHA MẸ TẠI SỰ KIỆN TUYỂN SINH

✅ Cùng cô giáo Tiểu học khám phá chương trình lớp 1 để chuẩn bị hành trang cho con tự tin chuyển cấp.
✅ Lắng nghe Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Ban Mai chia sẻ định hướng giáo dục của nhà trường và điểm đổi mới của chương trình lớp 1 Năm học 2022 – 2023
✅ Tìm hiểu lộ trình chuyển cấp và những quyền lợi của Học sinh Hệ thống Giáo dục Ban Mai
✅ Hướng dẫn đồng hành cùng con chinh phục Tiếng Anh Cambridge
✅ Đặt câu hỏi và giao lưu cùng các chuyên gia của Hệ thống giáo dục Ban Mai
✅ Nhận bộ quà tặng đặc biệt và chính sách ưu đãi dành riêng cho học sinh khối Misa.

❤ Cùng Ban Mai School chia sẻ tầm nhìn và quan điểm giáo dục, giải đáp những băn khoăn thắc mắc để cùng con tự tin chinh phục lớp Một trong ngày hội thông tin tuyển sinh năm học 2022-2023.
Ban Mai School – Ngôi trường kiến tạo “Nhà lãnh đạo” thành công

Trang thông tin tuyển sinh của Nhà trường: https://www.banmaischool.info/

—————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)