Ngày hội CMHS đầu năm học 2015-2016 trường Mầm non Ban Mai

Sáng 22/8, các bậc Cha Mẹ đã có một ngày Hội nhiều ấn tượng tại trường Mầm non Ban Mai.
Đến với ngày hội CMHS đầu năm học 2015-2016, các bậc Cha Mẹ sẽ hiểu được các chủ đề sau:
– NĂM HỌC 2015-2016 CON SẼ HỌC GÌ?
-SỰ HỢP LỰC CỦA CÔ GIÁO, CHA MẸ VÀ CON QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO, VÀ CÁCH THỨC PHỐI HỢP.
– CÙNG CON THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRUNG THU YÊU THƯƠNG
-SỰ HỢP LỰC CỦA BAN PHỤ HUYNH

Ngay những phút đầu tiên của ngày hội này, các bậc Cha Mẹ đã được nghe các cô chủ nhiệm chia sẻ về tuyên ngôn sứ mệnh của mình. Tuyên ngôn ấy thể hiện sự quyết tâm, tình yêu thương cô dành cho các con, cũng như lời cam kết về một năm học mang lại kết quả cao,sự trưởng thành cho các bé.

Các trò chơi xây tháp với sự tham gia của chính PHHS mang lại những phút thư giãn thú vị, cùng thông điệp về sự HỢP LỰC trong cuộc sống. Đây cũng chính là một Thói quen quan trọng nằm trong chiến dịch “7 thói quen để trẻ trưởng thành” – sẽ được triển khai tới toàn thể các con học sinh trong năm học 2015-2016.

Trong năm học này, các con sẽ đến với 5 chương trình học:
1. Chương trình GDMN
2. Chương trình Tiếng Anh, ICT.
3 . Chương trình của LỚP HỌC VUI VẺ (Thứ 7 hàng tuần)
4. Chương trình Montessori
5. Chương trình The Light: Phát triển tài năng.

Album là một vài khoảnh khắc về không khí ngày hội này.