Ngày Hội cha mẹ học sinh cuối năm | Năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 25/05/2019, trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức Ngày hội CMHS cuối năm | Năm học 2018 – 2019.

Với chủ đề “Trái ngọt hạnh phúc”, chương trình được diễn ra trong sự háo hức của cha mẹ để chờ đón những kết quả học tập của con sau một năm học tập và rèn luyện tại trường dưới sự chỉ bảo, dẫn dắt tận tình của các thầy cô giáo trường Ban Mai.

Tại các lớp, giáo viên chủ nhiệm sẽ báo cáo thành tích của trường Ban Mai nói chung, và thành tích của lớp nói riêng. Đồng thời, bố mẹ cũng được nghe cô thông báo tình hình học tập của con ở lớp, sự tiến bộ của con trong quá trình học tập tại trường.

Trong chương trình, đại diện CMHS các lớp cũng tham gia phát biểu, báo cáo về tình hình hoạt động của Phụ huynh học sinh trong năm học 2018 – 2019.

Bên cạnh đó là các thông tin bổ ích về chương trình hè 2019 và thông tin tổng quan về chương trình năm học 2019 – 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: