Ngày đầu trở lại trường của Học sinh Mầm non

13.04.2022 sẽ là một dấu mốc không thể quên với cô trò trường Mầm non Ban Mai, khi các BMSers chính thức được trở lại mái nhà thân thương sau gần 12 tháng nghỉ dịch.

Kính mời Quý Cha mẹ học sinh xem đầy đủ album ảnh tại đây

Ngày đầu tiên học sinh Mầm non trở lại trường học

Một buổi sáng trời trong veo như nụ cười em thơ, tiếng bước chân rộn ràng hòa nhịp những tràng cười giòn tan đã đánh thức Khu vườn cổ tích Ban Mai bằng một không khí tưng bừng và hồ hởi. Rời vòng tay ba mẹ với một chút quyến luyến, nhưng chỉ sau vài phút làm quen và trò chuyện cùng các cô giáo, các con đã háo hức, tươi vui và cùng nhau nô đùa trong lớp học.

Ba mẹ ơi chớ lo, con đến trường vui lắm!

Không chỉ đảm bảo công tác phòng dịch, các cô giáo trường Mầm non Ban Mai đã rất tinh tế trong việc trang trí các không gian từ cổng chào, lối đi, sảnh tiếp đón cho tới các lớp học tưng bừng không khí Back to School. Biết bao thông điệp yêu thương gửi gắm qua những phần quà đã giúp các BMSers nhanh chóng “phá băng” và háo hức làm quen với nhịp sinh hoạt “bình thường mới”.

Các trò chơi và những tiết học vui nhộn sẽ tiếp tục gắn kết và “tái khởi động” những bộ óc sáng tạo, giải phóng năng lượng cho các BMSers. Chỉ sau một tuần đi học trở lại, cha mẹ sẽ thấy con khỏe mạnh, tự tin, tràn đầy niềm vui thích đến trường và biết cách quan tâm, yêu thương cha mẹ.

Lúc này đây, vẫn còn không ít cha mẹ đang lo lắng cho sự an toàn của con, cũng như chờ đợi những diễn biến của tuần học trực tiếp đầu tiên tại trường để quyết định cho con đi học như bạn bè cùng trang lứa. Ban Mai School tin rằng, trở lại trường học là giải pháp tốt nhất để bù đắp và hoàn thiện một lộ trình phát triển toàn diện cho con từ tâm sinh lý, sức khỏe thể chất tới những năng lực đáp ứng chuẩn đầu ra của học sinh mầm non.

Quan trọng hơn hết, đi học, các con được nuôi dưỡng niềm hạnh phúc và những ước mơ rất đẹp; được giao lưu với cô giáo, bạn bè; được thỏa thích vận động, vui chơi; được trưởng thành mỗi ngày từ chính những hoạt động nhỏ nhất; đặc biệt khi các con đã quá thiệt thòi sau gần 1 năm trời nghỉ dịch.

Ban Mai School sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh các lớp học của BMSers để cha mẹ an tâm đồng hành cùng con trên hành trình nuôi dưỡng những “em bé hạnh phúc”.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
? Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội