NGẮM BAN MAI QUA KHUNG HÌNH CỦA NẮNG

Trường Mầm Non Ban Mai được thành lập từ năm 2008, 10 năm hình thành và phát triển môi trường giáo dục tại trường Mầm Non Ban Mai được xem là 1 trong số ít trường tại khu vực Văn Quán Hà Đông đạt các tiêu chí về diện tích, sân chơi, trang thiết bị hiện đại, môi trường thiên nhiên cây xanh,… và đặc biệt là môi trường giáo dục được xây dựng trên nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm.

Trường MN Ban Mai mang tầm vóc của 1 ngôi trường khang trang hiện đại đã khẳng định được

thương hiệu của mình qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 05/9/2018. Năm học đặc biệt với mốc son đánh dầu chặng đường 10 năm lần thứ 2 của Hệ thống giáo dục Ban Mai nói chung và Trường MN Ban Mai nói riêng.
Chặng đường 10 năm của Ban Mai với những thế hệ học sinh đầy tự hào được chắp cánh khi ra trường và tỏa sáng. Để đánh dấu năm học thứ 11, chúng ta cùng tham quan Ban Mai qua những khung hình ngập tràn hoa nắng để cảm nhận hết nét đẹp của Ban Mai sau 10 năm. Từng góc sân trường phủ đầy sắc màu của cỏ cây hoa lá tạo nên khung hình nghệ thuật đẹp dịu dàng. Từng hành lang lớp học đến những nhịp cầu thang luôn tạo cho mỗi BMSer nguồn cảm hứng bất tận với những thông điệp ý nghĩa.

Khu vui chơi liên hoàn hiện đại đặt giữa khuôn viên đồi cỏ xanh mướt xen lẫn những rặng hoa tạo nên

môi trường vui chơi đầy ắp thiên nhiên cho trẻ trong các giờ hoạt động ngoài trời

Hành lang lớp học với những tông màu hiện đại tạo nên sự cuốn hút với trẻ mỗi ngày đến trường

Nhìn từ phía xa, Trường Mầm Non Ban Mai được khoác trên mình chiếc áo với 2 màu xanh trắng – sắc màu đã làm nên thương hiệu của Ban Mai, người Ban Mai dường như đã quen với khai niệm XANH BAN MAI trong trang trí và thiết kế môi trường.
Chính giữa sảnh Mầm Non là Pano với 5 giá trị cốt lõi của Ban Mai, còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đến trường các con HS và các bậc cha mẹ cảm nhận được những giá trị của BIẾT ƠN, YÊU THƯƠNG, TÔN TRỌNG, TRÁCH NHIỆM và TỰ TIN.
Bên cạnh đó, 7 thói quen để trẻ trưởng thành cũng là điểm nhấn giúp cha mẹ và bé hiểu và thực hành theo 7 thói quen – chương trình bản quyền The Leader In Me từ Mỹ được chuyển giao tại trường MN Ban Mai năm thứ 2.

Từng vị trí trong trường đều được quan tâm, trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ

Phong cách trang trí đơn giản, hiện đại và lan tỏa những thông điệp đến HS và CMHS

Sắc màu thương hiệu “xanh Ban Mai” nổi bật

Một trong số ít trường có diện tích sân chơi rộng lớn cùng hệ thống cây xanh rợp mát bao quanh trường

Khu vực bếp ăn Mầm Non khang trang và hiện đại

Cùng tham quan và cảm nhận cơ sở vật chất khang trang, môi trường đầy ắp thiên nhiên với nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm tại Ban Mai qua khung hình HOA NẮNG tháng 8 nhé.

Xem thêm hình ảnh tại: