NĂM HỌC TỚI, BMS ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH MASSAGE CHO TRẺ TỪ 18-36 THÁNG

Bắt đầu từ năm học tới 2023-2024, Trường mầm non Ban Mai áp dụng chương trình massage cho trẻ từ 18 – 36 tháng tuổi. Trẻ sẽ được chăm sóc tốt hơn với các động tác massage bài bản và chuyên nghiệp, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện.

Vừa qua, 100% giáo viên khối Donald đã được đào tạo để tổ chức thực hiện hoạt động massage cho trẻ nhà trẻ. Tại đây, các cô giáo được học quy trình chuẩn bị khu vực massage; kỹ thuật massage từng phần (trán, má, tay, bụng, lưng, chân) và cách xử lý tình huống khi massage cho trẻ.

Lợi ích của massage không chỉ được thể hiện qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện lớn, mà còn được áp dụng tại các phòng khám và cả trường mầm non. Trẻ được massage đúng cách sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy hệ cơ, xương phát triển; đường hô hấp, hệ tiêu hóa được cải thiện; xây dựng não bộ của bé thêm hoàn thiện.