Mùa Trăng 2021: Tết của tình thân – Tri ân gia đình

“Niềm vui mở hội đón trăng
Đêm rằm tỏa sáng chị Hằng xinh tươi
Chú Cuội cùng xuống đây chơi
Trung thu rộn rã tiếng cười trẻ thơ”

? Mùa Trung thu đã về trong làn gió thoảng hương thơm của những trái bưởi đầu mùa, những quả hồng má đỏ hây hây, những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc đu đưa trong gió. Tết trung thu là mùa của yêu thương đoàn tụ bên gia đình, là kí ức tuổi thơ hạnh phúc của người lớn, là háo hức mong chờ của mỗi trẻ thơ.

? Trung thu là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ lòng biết ơn với người thân và gia đình, với những mối thân tình tốt đẹp mình được ban tặng. Những câu chuyện về Chị Hằng, Chú Cuội, Ông Địa, Chú Tễu, Bánh Trung thu là cả một thế giới thần tiên với các bạn nhỏ gợi nhắc mỗi chúng ta hãy biết ơn và trân trọng tình thân; trân trọng khoảnh khắc sum vầy hạnh phúc bên gia đình.

? Mùa trăng tròn năm nay thật đặc biệt vì các bé và gia đình không được hòa mình vào dòng người trên đường phố sắc màu với những đoàn múa lân xen tiếng trống rộn rã mà dành thời gian ấm áp bên nhau cùng gia đình sum vầy yêu thương, cùng ngắm trăng phá cỗ đêm rằm.

? Để mùa trăng năm nay thật đáng nhớ, kính mời Quý phụ huỳnh cùng các con đón trung thu trực tuyến cùng các bạn trên zoom và Mầm non Ban Mai

Kính mời Quý phụ huynh cùng các con học sinh thân yêu một bữa tiệc “phá cỗ trông trăng” đặc biệt tại https://old.banmaischool.edu.vn/phien-ban-website-trung-thu-2021-dac-biet-danh-tang-bmsers/