MẦM NON BAN MAI TRÀN NGẬP KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH

Những ngày này của tháng 12, niềm vui trong ánh mắt trẻ nhỏ chờ đón ông già Noel mang đến những món quà mơ ước. Các bé trường Mầm non Ban Mai cũng vậy, bé nào cũng háo hức trang trí lớp học của mình thật đẹp để chào đón Noel.

Nào! Cô và các bé cùng chọn đồ, cùng nhau trang trí làm cho lớp học của mình thật nổi bật.

Các lớp đều chọn Ông già tuyết, các chú tuần lộc, cây thông noel hay vòng nguyệt quế là những đồ trang trí được sử dụng phổ biến nhất. Mỗi lớp một sắc màu, mỗi lớp một phong cách khiến cho không gian của trường tràn ngập không khí của ngày lễ linh thiêng này.

Các cô giáo cũng tham gia rất nhiệt tình bằng việc trang trí văn phòng của mình, từ phòng bếp đến nhà ăn, từ phòng lễ tân đến phòng kế toán, đâu đâu cũng tràn ngập hình ảnh của Giáng sinh, của tuyết và cây thông.

Hà Nội đang chuyển mùa sang những ngày đông lạnh giá nhưng dường như những hình ảnh ấm áp của Giáng sinh đã phần nào xua tan được giá rét. Không khí Noel đã đến từng lớp học trường Ban Mai và mang lại một mùa xuân màu tươi vui ấm áp.

Và ngày Noel mong chờ đã tới. Ngay từ sáng sớm, các bé háo hức trong những bộ phần áo ông già Noel thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cả sân trường dường như ấm lên khi buổi lễ bắt đầu với các tiết mục mừng lễ Giáng sinh khiến.

Mở đầu chương trình bạn Mèo khoang đã đưa các bé đến với ông già Noel qua tiết mục hát múa: “ông già Noel ơi”.Nhân vật mẹ con nhà mèo khoang đã giúp các bé có thêm rất nhiều hiểu biết về ngày lễ Noel, ý nghĩa các biểu tượng của Lễ Giáng sinh như: ngôi sao Giáng sinh, chiếc gậy kẹo, cây thông Noel-Một loại cây sống trong khí hậu khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ, vững trãi và màu xanh vĩnh cửu vì thế được xem là biểu tượng của niềm hy vọng và sức sống mới trong lễ hội đón chào năm mới