Mầm non Ban Mai ra mắt Trang thông tin Tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Ngay từ bây giờ, Cha mẹ các em bé từ 13 tháng – 6 tuổi đã có thể khám phá Lộ trình trưởng thành hạnh phúc, đăng ký trải nghiệm BMSers Happy Day và tham gia chuyến hành trình Ban Mai Tour cực kỳ thú vị tại Trang thông tin tuyển sinh năm học 2022 – 2023 của Trường Mầm non Ban Mai. Khám phá ngay tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH BAN MAI CÓ GÌ?

TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY HẠNH PHÚC CỦA BMSERS

Tại trang thông tin tuyển sinh, Cha Mẹ được theo chân bạn nhỏ Kitty trải nghiệm một ngày hạnh phúc của các BMSers. Những hình ảnh vô cùng đáng yêu tại các lớp học, đồi cỏ… từ bữa ăn, giấc ngủ tới các giờ học ngoại khóa sẽ giúp Cha mẹ có được cái nhìn chân thực nhất về những ngày tháng tuyệt vời của con tại Ban Mai.

Thực đơn vô cùng hấp dẫn của các con cũng sẽ được bật mí tại đây đó, các BMSers tương lai có háo hức không nào?

KHÁM PHÁ LỘ TRÌNH TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC CỦA BMSERS

Tiếp nối chuyến hành trình, Cha mẹ cùng các con được khám phá bức tranh tổng quan xuyên suốt các cấp học theo độ tuổi từ Daisy – Donald – Mickey – Kitty – Misa (Jumpee), cũng như dễ dàng có được sự so sánh giữa các hệ đào tạo để tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất dành cho BMSer.

DU NGOẠN BAN MAI TOUR – XỨ SỞ MẦM NON TRONG LÀNH HƯƠNG CỔ TÍCH

Tu tu… Xình xịch… Ơ cuối hành trình, chuyến tàu khám phá Ban Mai Tour đã mở cửa sẵn sàng chào đón những vị khách đặc biệt. Cha mẹ cùng các con hãy nhanh chân lên thôi! Đang vẫy gọi chúng ta là Sân trường rộng thênh thang nơi bạn cây, bạn hoa đua nhau khoe sắc; Đồi cỏ xanh mát lành hương cổ tích; Nông trại tí hon – nơi các bác nông dân nhí chăm chỉ làm vườn; Bể bơi Dolphin và vô vàn những địa điểm cực kỳ thú vị khác.

Cha mẹ đã sẵn sàng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Ban Mai chưa nào? Cùng nhanh tay đăng ký trải nghiệm tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)
TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
? Số 41 Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội