Lớp Thứ 7 vui vẻ tại Ban Mai School

Các Lớp học Thứ 7 vô cùng sôi động và nhộn nhịp vẫn đang diễn ra hàng tuần với sự tham gia nhiệt tình của các BMSers nhí. Kính mời Quý Cha mẹ cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Lớp Thứ 7 buổi sáng ngày 21/5/2022 nhé!

Ba mẹ ơi an tâm công tác – Con ở trường Thứ 7 rất vui

Với các con học sinh Misa, lớp học ngày hôm nay diễn ra ngay sau Lễ Tri ân và Trưởng thành. Các con háo hức kể cho cô giáo nghe về những trải nghiệm tuyệt vời của đêm School Night, tiệc Graduation Party và các trò chơi Team Building hấp dẫn.

Một Thứ 7 tuyệt vời phải không ba mẹ? Chúc cho đại gia đình BMSers hai ngày cuối tuần được quây quần với thật nhiều niềm vui. Và đừng quên theo dõi Fanpage của trường Mầm non Ban Mai để cập nhật những hình ảnh vô cùng đặc biệt của Lễ Tri ân và Trưởng thành khối Jumpee & Misa ba mẹ nhé!

Đăng ký trải nghiệm Trường Mầm non Ban Mai

Cùng khám phá Một ngày hạnh phúc của BMSers trường Mầm non Ban Mai tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI