Lời tri ân thầy cô của phụ huynh trường Mầm non Ban Mai

Một năm học nhiều kỷ niệm trôi qua, ngày lễ trưởng thành cũng là lúc các con học sinh, phụ huynh nói lời tri ân thầy cô. Những chia sẻ xúc động, những yêu thương chân thành sẽ luôn là những ký ức đẹp còn mãi với thời gian.

Nghề giáo là một nghề cao quý

Nghề giáo – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Ðó là chân lý tôn sư, trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Với sứ mệnh là ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời của các con. Các thầy cô giáo của Ban Mai đã không chỉ gieo cho các con những hạt mầm tri thức mà còn cả những tình yêu thương, những giá trị đáng quý nuôi dưỡng nhân cách của mỗi con người.

Trong ngày lễ Tri ân và trưởng thành của các con, đã có biết bao lời nhắn gửi biết ơn chân thành được trao đi. Các quý cha mẹ, phụ huynh đã gửi tới các thầy cô giáo thật nhiều lời tri ân đáng quý. Cha mẹ xúc động vì được nhìn lại hành trình trưởng thành của các con. Cha mẹ xúc động khi nhìn lại những thước phim con trẻ được các cô giáo – người mẹ hiền thứ 2 chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ. Cha mẹ xúc động khi các con biết bày tỏ tình cảm, nói lời tri ân với mọi người.

Lời tri ân của phụ huynh

Những lời tri ân của phụ huynh gửi tới thầy cô trong Lễ trưởng thành

Để có được những trái ngọt hạnh phúc ngày hôm nay là công sức rất lớn của cả các cha mẹ và các thầy cô. Ban Mai lưu giữ lại đây những lời chia sẻ tình cảm chân thành của các quý phụ huynh. Đó cũng là động lực để Ban Mai luôn vững bước trên sự nghiệp “gieo những hạt giống tương lai” của mình. Chúc quý phụ huynh và gia đình luôn bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ về Ban Mai – ngôi trường tuổi thơ của các BMSers.

Cùng Ban Mai xem thêm những chia sẻ ấm áp của quý phụ huynh tại Ban Mai school – Mầm non

Chia sẻ của Phụ huynh Ban Mai về hành trình trưởng thành của con