LỊCH SỬ GHI DẤU “ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG LẦN ĐẦU TIÊN”

Sáng 24/11/2017, Chi Bộ Đảng trường MN Ban Mai tổ chức Đại Hội Lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2017 – 2020/ Đại Hội chi bộ đã ghi dấu lịch sử lần đầu tiên trong chặng đường phát triển của mình, Trường MN Ban Mai có 1 tổ chức Đảng chính thức, từ đó kiện toàn hệ thống các tổ chức chính trị của nhà trường. Chi Bộ Đảng ra đời sẽ là điều kiện để phát triển Đảng viên trong nhà trường, đồng thời lãnh đạo các hoạt động giáo dục cũng như dẫn dắt các tổ chức Đoàn thể của nhà trường như Chi Đoàn, Công Đoàn, ban nữ công….vv ngày càng phát triển.

Được thành lập từ tháng 7/2017 với 3 đồng chí Đảng viên chính thức đầu tiên, dưới sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng bộ Phường Văn Quán, Hội đồng Quản trị trường MN – TH Ban Mai, BGH trường MN Ban Mai Chi Bộ Đảng đã thực hiện tốt các nghị Quyết của Đảng Ủy phường, triển khai Nghị Quyết của Đảng đến CBGV, NV nhà trường.

Trong đại hội, đ/c Bùi  Đức Minh – Chủ tịch UB mặt trận tổ Quốc phường Văn Quán đã tham dự và chỉ đạo Đại Hội.
Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – p.htr Trường MN Ban Mai đại diện cho BGH nhà trường chúc mừng Đại hội.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc theo đúng các nghi thức và điều lệ Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – được bầu làm Bí thư Chi bộ Đảng trường MN Ban Mai nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Một dấu mốc lịch sử đầu tiên cho sự phát triển Đảng của trường MN Ban Mai/ Đặc biệt, Đại Hội diễn ra trong không khí toàn trường thực hiện các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống GD Ban Mai.

Với 3 đồng chí Đảng Viên, Chi Bộ Đảng Trường MN Ban Mai được thành lập từ tháng 7/2017

Chi Bộ nhận được sự chỉ đạo và giúp đỡ thường xuyên của Đảng Ủy Phường Văn Quán

Đ/c Bùi Đức Minh – Chủ tịch UBMTTQ phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Đ/c Lê Ngọc Tuyền phó bí thư Chi Bộ, Chủ tịch Công Đoàn Trường Tiểu Học Ban Mai tới dự và chúc mừng Đại Hội

Đ/c Mai Thị Hoa – Phó chủ tịch HĐQT Hệ thống GD Ban Mai (thứ 2 từ phải qua) tới dự và chúc mừng Đại Hội

Phát biểu tại Đại Hội, đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – phó hiệu trưởng Trường MN Ban Mai thể hiện sự tin tưởng vào sự phát triển của Chi Bộ Đảng đồng thời cam kết sẽ tạo điều kiện để Chi Bộ hòan thành nhiệm vụ của trong công tác Đảng của nhà trường.

Đại Hội Chi Bộ là dấu mốc lịch sử đáng ghi nhớ trong chặng đường phát triển của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ đầu tiên của Trường MN Ban Mai.

3 đ/c Đảng viên đầu tiên đặt nền móng cho sự hình thành Chi Bộ Đảng của Trường MN Ban Mai

Xin chúc mừng thành công của Đại Hội