Lễ trưởng thành trực tuyến học sinh Misa 2015 trường Mầm non Ban Mai

Lễ Trưởng thành và Tri ân dành cho học sinh khối Misa niên khóa 2018 – 2021, được tổ chức trực tuyến với chủ đề “ WE FIND A MAGIC”. Buổi lễ đã ghi dấu tuổi trưởng thành và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho tuổi mầm non của các BMSer.

Một ngày đặc biệt của học sinh khối Misa

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt! Nhiều BMSer chẳng cần ba mẹ gọi dậy như mọi khi, các con chủ động thức dậy từ sớm, làm vệ sinh cá nhân, mặc trên mình bộ đồng phục thân thuộc của Ban Mai và chờ đón Lễ trưởng thành. Một lễ trưởng thành thật đặc biệt khác với những gì các con đã hình dung ra từ nhiều tháng trước.

Các con đã nghĩ về Lễ trưởng thành của mình với khoảnh khắc được cô giáo cầm tay bước vào hội trường lớn. Các con sẽ được đứng trên sân khấu để một lần nữa thể hiện tài năng của chính mình. Các con sẽ được mặc chiếc áo cử nhân đón nhận tấm bằng tốt nghiệp. Đặc biệt còn được đón nhận cái ôm thật ấm áp, yêu thương từ thầy cô, bạn bè, gia đình.

Lễ tri ân và trưởng thành năm nay được xem là ngày lễ đặc biệt nhất trong lịch sử của Ban Mai cùng các BMSers nhí. Tuy chỉ có thể tổ chức online nhưng Ban Mai tin rằng buổi lễ đã đem đến thật nhiều cảm xúc cho các con học sinh cùng ba mẹ. Các con đã được nhìn lại hành trình học tập của mình. Được lắng nghe những lời gửi gắm yêu thương từ các Ban giám hiệu nhà trường, các ba mẹ, các thầy cô là cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đặc biệt là cả những lời nhắn gửi ngọt ngào từ chính các bạn học và các cô giáo của lớp mình.

Một số hình ảnh trong ngày Lễ trưởng thành online của học sinh khối Misa

Học sinh Misa tri ân trong ngày Lễ trưởng thành trực tuyến

Cũng tại đây các con đã được nói lời tri ân tới thầy cô, ba mẹ với những người thân yêu đã thành tựu cho sự trưởng thành của con trong suốt hành trình học tập tại Ban Mai ngôi trường hạnh phúc. Hôm nay ngay tại buổi lễ, các cô giáo đã thật nghẹn ngào và đây cũng là lần đầu tiên các con học sinh được thấy cô giáo của mình khóe mắt ướt nhòe. Những giọt nước mắt thay cho tình cảm, thay cho sự hạnh phúc nhìn các con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Chúng ta hôm nay gặp mặt lại để nói lời chia tay nhưng chia tay không phải là kết thúc. Chia tay để chúc các con học sinh đã hoàn thành xuất sắc một cấp học của mình và mở ra một hành trình mới ở phía trước. Ban Mai xin chúc các con học sinh Misa thân yêu tự tin, vững bước để bước vào cấp học mới, chúc các con luôn là những em bé mạnh khỏe, hạnh phúc. Ban Mai cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới quý ba mẹ đã luôn đồng hành cùng Ban Mai trên hành trình nuôi dạy những “ BMSers có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu”.

Một số hình ảnh trong Lễ trưởng thành xem tại Ban Mai school – Mầm non

Lễ trưởng thành học sinh Misa niên khóa 2016 – 2020