Đóng Menu

Lễ trưởng thành niên khóa 2021 - 2024: The promise of future success - Hứa hẹn tương lai thành công

Tháng 5 mang theo ánh nắng vàng ươm chiếu xuống tán cây rợp mát và tiếng ve râm ran báo hiệu hè tới. Đối với các bạn nhỏ khối Misa và Jumpee, mùa hè 2024 còn mang một ý nghĩa đặc biệt: Mùa trưởng thành.
 

Thứ Bảy ngày 11/05 vừa qua, trường mầm non Ban Mai đã vui mừng tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành với thông điệp The Promise of Future Success - Hứa hẹn một tương lai thành công, dành cho các BMSers khối Misa và Jumpee. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của các bạn nhỏ, chính thức chia tay mái trường Mầm non để trở thành học sinh Lớp 1.

Các bạn học sinh khối Misa và Jumpee cùng cô giáo trong Lễ trưởng thành

Buổi lễ chào đón sự tham dự của gần 300 Cha mẹ và các em học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong BGH Nhà trường. Bằng sự nỗ lực luyện tập chuẩn bị cho buổi lễ chính thức, cùng với những kỹ năng đã được học, các bạn nhỏ đem đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc ghi dấu sự trưởng thành ý nghĩa. Xúc động hơn cả, là đóa hoa tươi thắm, các bạn nhỏ dành tặng Cha mẹ và thầy cô cùng lời tri ân đến những người luôn ở cạnh, chăm sóc, dạy bảo và đồng hành với các con trong quá trình trưởng thành hạnh phúc.

Thầy Minh & Cô Mai cùng 2 bạn MC nhí đáng yêu

Tiết mục múa Lời thầy cô - Mầm non hạnh phúc

Tiết mục múa Lời thầy cô - Mầm non hạnh phúc

Tiết mục trình diễn nghệ thuật hát múa Thiên thần ở khắp mọi nơi

Tiết mục nhảy This little life of my dance

Tiết mục trình diễn kịch The spider's web

Trong phần lễ, đại diện Quý cha mẹ học sinh đã có đôi lời chia sẻ: “Tôi cảm thấy hồi hộp khi con chuẩn bị bước sang một cấp học mới. Trong quá trình học tại BMS, con đã có sự tự lập khi ở nhà, tự giác trong học tập, con thích đến trường và tôi cũng rất thích môi trường học tập ở đây. Cảm ơn Mầm non Ban Mai đã tổ chức một buổi lễ trưởng thành đầy trang trọng, đem lại không khí vui tươi. Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của con và cha mẹ." - Đại diện cha mẹ học sinh khối Misa.

Ông Nguyễn Văn Khuê - Cha của học sinh Nguyễn Duy Nhật Nam lớp Misa i

Trong không khí vui tươi và háo hức của ngày hội trưởng thành, các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia chuỗi  hoạt động  thú vị như: Bơi lội, ăn tiệc, team building... tạo thêm nhiều kỉ niệm và niềm vui trong hành trình lớn khôn tại trường Mầm non Ban Mai.  

Các bạn nhỏ vui chơi tại bể bơi Dolphin


Các bạn nhỏ vui chơi tại bể bơi Dolphin

Thưởng thức tiệc Buffet tại lớp học

Thưởng thức tiệc Buffet tại lớp học

Bữa tiệc trưởng thành "Graduation Party" đầy xúc động đã khép lại chương trình ngày hôm nay. Các bạn nhỏ Misa và Jumpee đã tham gia hết mình với những người bạn thân thiết, tạo ra một ngày hội trưởng thành bùng nổ và đáng nhớ.  

Hoạt động team building gắn kết tại ngày hội

Hoạt động team building gắn kết tại ngày hội

Hoạt động team building gắn kết tại ngày hội

Hoạt động team building gắn kết tại ngày hội

 “Hành trình trưởng thành từ những yêu thương ở trường mầm non Ban Mai rồi đây sẽ là ký ức tuổi thơ tươi đẹp của các con. Thầy cô thật hạnh phúc khi được chứng kiến các con tiến bộ trưởng thành mỗi ngày, là những em bé có trái tim biết ơn, lòng yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm, biết làm việc tốt mỗi ngày. Thầy cô chúc mừng các con đã hoàn thành chương trình mầm non, sẵn sàng tự tin với hành trang bước vào lớp Một. Cánh cổng trường tiểu học đang rộng mở chào đón các con với bao điều mới lạ và thú vị.” -  Cô Dương Liên Phương, Hiệu trưởng Trường Mầm non Ban Mai gửi lời chúc tới tất cả các bạn nhỏ tại buổi lễ nhiều cảm xúc.  


Cô Dương Liên Phương - Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai

Một hành trình mới sắp sửa bắt đầu. Với tất cả kiến thức, kỹ năng học được tại Trường Mầm non Ban Mai, sẽ giúp các con có nền tảng vững chắc để tự tin chinh phục những thử thách mới với ước mơ tươi đẹp. Cha mẹ và Thầy cô luôn hy vọng một tương lai tươi sáng, thành công đang chờ đón các con ở phía trước.