Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 & Vui tết Thiếu nhi 1/6

Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và chương trình kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 1/6 của Trường Mầm non Ban Mai đã diễn ra vô cùng sôi động vào sáng ngày hôm nay, 31/5/2022.

Ngập tràn hạnh phúc tại Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022

BMSers từ khắp các khối Donald, Mickey, Kitty, Misa đã lần lượt trình diễn những tiết mục đặc sắc trên sân khấu trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cô giáo và cha mẹ thân yêu. Các con háo hức đón xem các bạn nhảy múa trên sân khấu, đánh dấu những kỷ niệm đẹp kết thúc một năm học vô cùng đặc biệt.

Cô Mai Thị Hoa có bài chia sẻ đầy cảm xúc với những em bé đầy niềm yêu thương và “quả cảm” đã cùng các cô giáo trường Mầm non Ban Mai vượt qua biết bao khó khăn, ngăn trở trong gần một năm dài giãn cách.

Vui tết thiếu nhi 1/6 cùng Đoàn xiếc Việt Nam

Ở khúc cao trào của chương trình, các con đã có dịp “mắt chữ O, miệng chữ A” trước sự xuất hiện của các Anh Hề, Tôn Ngộ Không và đặc biệt là Chú Khỉ vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Các con không quên níu chân Tề Thiên Đại Thánh để lưu giữ những bức ảnh cùng tập thể lớp mình, những người bạn sẽ cùng các con bước tiếp trên hành trình nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc tại Ban Mai.

Trước thềm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, niềm yêu đời, lạc quan với những nụ cười vui sướng vỡ òa của các con cũng chính là niềm tự hào của các cô giáo và các bậc cha mẹ. Khép lại một năm học 2021 – 2022 đầy thách thức nhưng thật đáng tự hào, đại gia đình BMSers cùng hướng tới năm học 2022 – 2023 với những mục tiêu mới để chinh phục.

Chúc các con mãi là những em bé hạnh phúc, mang trong mình trái tim biết ơn mở ra những điều kỳ diệu!

Đăng ký tuyển sinh Trường Mầm non Ban Mai

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI