LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA VÀ BIỂU DƯƠNG PHỤ NỮ TIÊU BIỂU QUẬN HÀ ĐÔNG.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Chủ tịch Hội LHPN Q. Hà Đông đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang trong các thời kỳ của đất nước. Đặc biệt truyền thống ấy càng được phát huy trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế bằng những phong trào thi đua cụ thể, thiết thực như: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Lao động giỏi”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”……

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo – Chủ tịch Hội LHPN Q. Hà Đông ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ.

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, trong năm qua, phụ nữ quận Hà Đông đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, phấn đấu đạt chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn CNH, HĐH đất nước và xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”… Với sự phấn đấu không ngừng, tích cực, năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất đặc biệt trong nghành Giáo dục, Nhà giáo Mai Thị Lan Anh — Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai đã vinh dự được Hội LHPN Quận Hà Đông Biểu dương Phụ nữ “Tự tin- Tự trọng — Trung hậu — Đảm đang” học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh …… Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, bằng sự tâm huyết với nghề và những đóng góp to lớn với cộng đồng, xã hội nói chung và phụ nữ quận Hà Đông nói riêng, đồng chí Mai Thị Lan Anh đã làm đẹp thêm những phẩm chất cao quý, tô thắm thêm truyền thống yêu nước, yêu lao động, cần cù, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam. Với những quyết tâm và ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng, xã hội; Nhà giáo Mai Thị Lan Anh cũng như đội ngũ cán bộ nữ CNVCLĐ quận Hà Đông đã kiên trì, bền bỉ thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Mai Thị Lan Anh chia sẻ về lĩnh vực hoạt động của mình và việc học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ “Giai điệu Tổ Quốc” – Giải nhất Quận của CBGV trường Tiểu học Ban Mai biểu diễn chào mừng buổi Lễ.