LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH “VUI HÈ CÙNG BÉ”

Buổi Lễ được tổ chức rất vui và ý nghĩa với sự có mặt của Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các bé trường MN Ban Mai.

Mở đầu chương trình”Mùa hè cùng Bé”, các bé đã được gặp lại chị Kính Hồng dễ thương cùng 2 bạn Thỏ láu và Heo mập với những câu chuyện hài hước và thú vị.

Chương trình “Fun Summer” được chị kính Hồng cùng Hai Bạn Thỏ láu và Heo mập giới thiệu với những chủ đề thật mới lạ hứa hẹn bao điều bổ ích và lí thú . Qua đó làm giàu thêm vốn kiến thức, kĩ năng học tập, kĩ năng sống và kĩ năng hội nhập cho các bé.

Các câu lạc bộ Hè được giới thiệu qua một trò chơi “Thử tài của bé” rất hấp dẫn của Chị Kính Hồng. Với câu lạc bộ: Mĩ thuật sáng tạo các bé của chúng mình sẽ thỏa sức sáng tạo và khám phá và thể hiện khả năng của mình.

Các Câu lạc bộ năng khiếu : Bơi, Arobic, Võ thuật, Nhảy dân vũ,;… , giúp các bé phát hiện khám phá tiềm năng của chính mình ở nhiều bộ môn năng khiếu khác nhau. Đặc biệt mùa hè này, tất cả các bé sẽ được học một điệu nhảy thú vị – đó là điêu dân vũ uyển chuyển của Thái Lan do chính các cô giáo dạy cho các bé đấy! Chưa hết đâu, chương trình “Trải nghiệm một ngày” sẽ tạo cho các bé cơ được trải nghiệm đời sống xã hội, môi trường lao động sản xuất, được hòa mình vào thên nhiên, tham quan danh lam thắng cảnh và được vui chơi thỏa thích tại những khu du lịch nổi tiếng của đất nước.Các bé cũng sẽ cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh –sạch đẹp quanh mình bằng những hành động nhỏ bé nhưng rất thiết thực của mình.

Với nội dung hoạt động phong phú, với sự sáng tạo không ngừng, chương trình “Vui hè cùng bé” của trường Mầm non Ban Mai chắc chắn sẽ tạo cho các bé một mùa hè thật đặc biệt và thú vị ích để các các bé có cơ hội được khám phá những kiến thức và trải nghiệm rèn luyện những kĩ năng và phát huy hết những khả năng của mình.

Chúc các bé yêu trường Mầm non Ban Mai có một mùa Hè thật bổ ích và lí thú.Hẹn gặp các bé vào lễ Tổng kết hè để chúng mình cùng chứng kiến những thành quả của chương trình “Vui hè cùng bé” ccuar các bạn nhỏ trường mầm non Ban Mai nhé!