Đóng Menu

Lễ hội nước sôi động tại Trường Mầm non Ban Mai

Lễ hội nước - "Water Adventure 2024" mang đến những trải nghiệm độc đáo và đầy phiêu lưu, kết hợp các hoạt động ngoại khoá, trò chơi, và trải nghiệm nước. Các bạn nhỏ được thỏa thích trượt nước, chinh phục con đường băng giá, tham gia các thí nghiệm khoa học thú vị, và vui chơi tại bể bơi với những chiếc phao và trái bóng rực rỡ sắc màu. 

Tại Ban Mai School, cái nắng nóng, oi bức của mùa hè không làm các bạn nhỏ “ngại” tới trường mà ngược lại, các BMSer luôn háo hức mỗi ngày đến lớp để được gặp thầy cô và tham gia vào những lễ hội sôi động.

Công viên nước thu nhỏ

Thầy giáo tiếng Anh cùng BMSer nhí vui  đùa

Cầu trượt tại công viên nước

Các bạn nhỏ vui chơi tại cầu trượt công viên nước

Những góc học tập quen thuộc tại đồi cỏ đã biến thành công viên nước thu nhỏ với ống trượt nước quanh co và trải nghiệm câu cá đầy thú vị. Tiếng cười giòn tan, những khoảnh khắc té nước vui nhộn đã làm cho mùa hè tại ngôi trường xanh nhất quận Hà Đông thêm phần náo nhiệt.

Các góc STEAM sáng tạo với những thí nghiệm thú vị như nước đổi màu, nước bốc hơi, chìm - nổi trong nước, làm bè nổi và thuyền giấy. Sự ngạc nhiên và thích thú hiện rõ trên từng gương mặt khi các BMSer tự tay thực hiện các thí nghiệm, giúp các bạn nhỏ tìm hiểu và khám phá khoa học một cách thực tế.

Góc STEAM sáng tạo

BMSer đã có những giây phút đắm mình trong làn nước xanh mát tại bể bơi Dolphin, vui chơi sảng khoái với những chiếc phao và trái bóng rực rỡ sắc màu. Hoạt động tung bóng, thả thuyền và đua thuyền đã mang đến một bầu không khí thật vui tươi.

Bể bơi Dolphin xanh mát

Lễ hội kết thúc trong niềm phấn khởi và hạnh phúc của các bạn nhỏ, mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho mùa hè sôi động. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong những hoạt động bùng nổ tiếp theo ở Happy Summer 2024!