LỄ HỘI NƯỚC LẦN ĐẦU TIÊN TẠI BAN MAI

Một mùa hè đầy cảm xúc và kỉ niệm với các bạn nhỏ trường Mầm Non Ban Mai. Nằm trong kế hoạch tổ chức chương trình hè 2017 với chủ đề LĂNG KÍNH THẦN KỲ, hôm nay ngày 24/7/2017 chương trình LỄ HỘI NƯỚC chính thức được tổ chức ngay tại khuôn viên trường Ban Mai.

Ngay từ đầu giờ sáng, không khí của lễ hội đã tưng bừng với sự chuẩn bị của các cô giáo

Với những ai được chứng kiến các bạn nhỏ vui đùa cùng nước mới hiểu được tại sao LỄ HỘI NƯỚC 2017 lại được mong chờ đến vậy.

Từ đầu giờ sáng, trên nền nhạc sôi động, từng góc sân trường Ban Mai được trang hoàng với đủ sắc màu và các trò chơi với nước.

Với không gian đầy màu sắc, Lễ hội nước 2017 đã gây được sự chú ý đặc biệt với CMHS và các bạn nhỏ

Sản phẩm tạo hình những chú cừu của các bạn nhỏ được trưng bày trong Lễ Hội Nước 2017

Các bạn nhỏ ướt như “chuột ” trong lễ khai mạc…..

Tại Sảnh Trường Mầm Non là nơi trưng bày các sản phẩm tạo hình của các bạn nhỏ trong chương trình hè 2017. Các sản phẩm thể hiện sự sáng tạo của cô và trò các lớp với những nguyên liệu sẵn có như bông, giấy bìa, lõi giấy vệ sinh, màu nước…..

Thử thách con đường băng được làm từ đá viên với nhiệt độc dưới 0 độ C đã tạo cảm giác mạnh cho các bạn nhỏ

Khu vực con đường băng giá được làm từ đá lạnh với mục đính giúp các bạn nhỏ trải nghiệm thử thách bước đi trên đá và những túi nước.

Đặc biệt hơn cả phải kể đến khu vui chơi liên hoàn với các cầu trượt được phủ đầy nước cùng hệ thống phun nước áp lực. Trong phút chốc, toàn bộ khu vui chơi liên hoàn và đồi cỏ đã biến thành 1 công viên nước thực sự.

Khu vui chơi liên hoàn và đồi cỏ được trang hoàng như 1 công viên nước

Bể bơi Ban Mai cũng là điểm đến thú vị trong LỄ HỘI NƯỚC 2017. Với mực nước được rút xuống chỉ còn 30-50cm và được thả đầy bóng. Các bạn nhỏ được thỏa sức nô đùa tại bể bơi.

Ngoài những khu vực vui chơi thì khu vực khám phá khoa học với những thí nghiệm thú vị cũng là điểm nhấn ưa thích của các bạn nhỏ….

Đúng 8h30 Lễ khai mạc bắt đầu với các bạn học sinh khối MISA/ trên nền nhạc sôi động các bạn nhỏ hòa mình vào vũ điệu của nước/ Và 1 hành trình với NƯỚC chính thức bắt đầu…..

LỄ HỘI NƯỚC 2017 chính là lễ hội lần đầu tiên được tổ chức tại trường Mầm Non Ban Mai thể hiện sự hòa nhập và giao thoa với các nền văn hóa trên thế giới. Một trong những bước chuyển mình cần thiết giúp các con học sinh trải nghiệm những lễ hội nổi tiếng trên thế giới ngay tại Ban Mai. Sự thành công của LỄ HỘI NƯỚC 2017 sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự quyết tâm của nhà trường trong việc đưa những lễ hội văn hóa nổi tiếng trên thế giới về tại Ban Mai và trên tất cả các con học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động thú vị để lớn lên với những kỹ năng của bản thân và những hiểu biết về văn hóa các nước.

Hãy cùng xem các bạn nhỏ vui đùa cùng nước thú vị như thế nào qua các hình ảnh mà các nhiếp ảnh gia chụp được.

Bể bơi Ban Mai biến thành công viên nước

Hãy chuẩn bị những bộ quần áo, vì bạn có thể bị té nước hoặc đẩy xuống bể bơi bất cứ lúc nào…….

1 ngày đáng nhớ của các bạn nhỏ, chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện được kể về LỄ HỘI NƯỚC 2017

Bắn súng nước vào những mục tiêu