Đóng Menu

LỄ HỘI HALLOWEEN RỰC RỠ SẮC MÀU VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP Ý NGHĨA TẠI BMS

Vừa qua, trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức lễ hội Halloween với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng được lồng ghép vào chương trình học, nhằm giúp trẻ tìm hiểu về lễ hội truyền thống của các quốc gia trên thế giới.

Đón chào ngày hội, các con được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như:

Halloween Decoration: Các con sẽ được thể hiện sự khéo léo khi phối hợp với các cô trang trí không gian chung của lớp học

Halloween Costumes Discovery: Tại lớp, con cùng các thầy cô khám phá nhân vật và những bộ trang phục kỳ bí, đồng thời làm quen với các từ vựng, bài hát tiếng Anh về Halloween.

Halloween Fashion Show Content: Đây là hoạt động luôn được mong chờ nhất mỗi mùa Halloween, các con sẽ hóa thân thành các nhân vật khác nhau như người nhện, người dơi, công chúa, phù thủy,… và sải bước đầy tự tin trên sàn “runway” trong sự chào đón, cổ vũ nhiệt tình từ Cha mẹ và các bạn.

Halloween Games: Tiếp nối chuỗi hoạt động của lễ hội, các con được thử sức với các trò chơi vận động vui khỏe. Thông qua các trò chơi vận động này, các con đã có thêm nhiều kỹ năng vận động, từ đó rèn luyện tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền.

Những khung cảnh đặc trưng, độc đáo tại Ban Mai đã mang đến vô vàng sự thích thú, chờ mong trong dịp lễ hội năm nay. Nơi các bạn nhỏ được thỏa sức hóa thân thành các nhân vật yêu thích trong những câu chuyện cổ tích nhiệm màu hay những bộ phim siêu anh hùng hài hước, tốt bụng, dũng cảm; tự tin thể hiện cá tính riêng và cháy hết mình cùng các hoạt động lễ hội.

Với các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non, Halloween không chỉ là một lễ hội hóa trang đơn thuần mà còn là một dịp đặc biệt để các con hiểu biết hơn về phong tục, văn hóa của các nước trên thế giới, trau dồi cho mình thêm những kỹ năng xã hội.