KHU VƯỜN TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CỦA CÁC BMSERS

Từ năm học 2022 – 2023, Trường Mầm non Ban Mai chính thức mở cửa “Vườn trải nghiệm sáng tạo” chào đón các BMSers.

Tại khu vườn “có một không hai” này, những em bé hạnh phúc của chúng ta được trải nghiệm các hoạt động vô cùng hấp dẫn:

– Sắm vai bác nông dân nhí chăm bón cho Khu vườn Yêu thương

– Thoả sức chơi mà học tại Đảo cát trắng

– Trải nghiệm bàn xoay gốm diệu kỳ

Trải nghiệm: Con là bác nông dân nhí

Được tự tay chăm sóc khu vườn lớn lên mạnh khoẻ, BMSers thấu hiểu hơn bao giờ hết giá trị của những mầm cây và thế giới xung quanh mình. Các bạn nhỏ được thực hành lau lá cây, gieo hạt giống, tưới nước, nhổ cỏ… như những bác nông dân thực thụ.

Thỏa sức chơi mà học tại Đảo cát trắng

Tại vùng đất “tiểu sa mạc” với bãi cát trắng trải dài, BMSers được thoả sức rèn luyện vận động thô – vận động tinh thông qua các hoạt động chơi với cát và đá.

Sức hấp dẫn của Đảo cát trắng còn níu chân cả các anh chị khối Tiểu học, khiến nơi đây nhanh chóng trở thành khu vui chơi hấp dẫn thứ ba tại Ban Mai, chỉ sau Bể bơi Dolphin và Đồi cỏ.

Trải nghiệm: Bàn xoay gốm diệu kỳ

Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn là những tiết học làm gốm của BMSers khối Quốc tế. Tại đây, cha mẹ sẽ được chiêm ngưỡng bàn tay khéo léo của các bác thợ gốm nhí nhào nặn ra những sản phẩm cực kỳ dễ thương.

Có một “Bát Tràng thu nhỏ” giữa lòng Ban Mai, nơi chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo không giới hạn của những em bé hạnh phúc như thế đó.

Kính mời Quý cha mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của BMSers tại Vườn trải nghiệm sáng tạo trong tuần vừa qua, và đừng quên theo dõi Fanpage của Nhà trường để cập nhật những hoạt động đặc sắc tại Ban Mai, cha mẹ nhé!

Trường Mầm non Ban Mai tuyển sinh trẻ từ 13 tháng – 6 tuổi. Xem chi tiết tại: https://www.banmaischool.info/mamnon

#BanMaiSchool#BMSer#YeuthuongtaoSucmanh

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn